HH Bùi Thị Hà hứa tặng 300 triệu cho đội tuyển U23 Việt Nam nếu giành chức vô địch

Ngày 26/01/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nhân buổi tiệc tất niên của công ty bảo vệ Long Hoàng, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà viết tâm thư tiếp sức thắp lửa cho đội tuyển U23 Việt Nam gây chú ý cộng đồng mạng.

Trích nội dung tâm thư của Hoa hậu Bùi Thị Hà:

“27/1 này sẽ là khoảnh khắc lịch sử với đội tuyển U23 Việt Nam và cũng là ngày Tập đoàn Long Hoàng tổ chức tiệc tất niên (tại ADORA Nguyễn Kiệm). Đón 2 niềm vui cùng lúc, 1 là tiệc cuối năm trao thưởng cho anh em nhân viên đã cống hiến tâm sức cho công ty những năm qua, 2 là chào đón U23 Việt Nam nhận cúp vô địch luôn. Điều thứ 2 là kỳ vọng của Hanah (Bùi Thị Hà), nhưng nếu điều này xảy ra thật, Hanah sẽ làm một điều CHƯA TỪNG LÀM bao giờ trên sân khấu tiệc công ty mình, và khi làm chắc chắn là sẽ lên tới tận đỉnh... Tính Hanah đã nói là làm. Chúng ta cùng chờ điều bất ngờ tại tiệc tất niên và cùng đếm ngược nhé!

hh bui thi ha hua tang 300 trieu cho doi tuyen u23 viet nam neu gianh chuc vo dich - 1

hh bui thi ha hua tang 300 trieu cho doi tuyen u23 viet nam neu gianh chuc vo dich - 2

Không có giấc mơ nào là quá lớn nếu chúng ta có đủ niềm tin, lòng nhiệt huyết và ý chí sắt son, điều đó đã được các chàng trai U23 Việt Nam chứng minh qua từng trận đấu tại giải vô địch U23 Châu Á.

Chúng ta lần lượt vượt qua các đội bóng sừng xỏ: Australia, Syria, Iraq, Qatar..., những đội luôn gọi chúng ta kẻ lót đường. Thế nhưng những gì đã diễn ra tại Trung Quốc trong hơn 10 ngày qua đã chứng minh ngược lại. Chúng ta có những chiến thắng quá xứng đáng và chính đối thủ khi thua rồi cũng thừa nhận chúng ta chơi bóng bằng cả trái tim và linh hồn.

hh bui thi ha hua tang 300 trieu cho doi tuyen u23 viet nam neu gianh chuc vo dich - 3

Không còn mỹ từ nào để nói về đội tuyển của chúng ta nữa, báo chí quốc tế còn thảng thốt ca ngợi: “Cả Châu Á nằm dưới gót giày của đội tuyển Việt Nam“. Chức vô địch cách chúng ta một trận đấu nữa, ngọn núi Uzbekistan đang chờ các hảo thủ của chúng ta vượt qua.

Các tuyển thủ ơi, các bạn không leo núi một mình, sau lưng các các bạn là 90 triệu trái tim người Việt Nam trong đó có Hanah.

hh bui thi ha hua tang 300 trieu cho doi tuyen u23 viet nam neu gianh chuc vo dich - 4

Chúng ta có niềm tin chiến thắng, chúng ta sẽ vô địch và ngay lúc này để cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ, Hanah sẽ tặng ngay 300 triệu cho đội tuyển nếu như chúng ta có cup vô địch, 100 triệu cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên trong trận đấu.

hh bui thi ha hua tang 300 trieu cho doi tuyen u23 viet nam neu gianh chuc vo dich - 5

hh bui thi ha hua tang 300 trieu cho doi tuyen u23 viet nam neu gianh chuc vo dich - 6

P/s: Đồng thời để hưởng ứng tinh thần "Việt Nam nói là làm" Hanah có màn hát bung lụa rất sexy cùng 20 dancer hàng đầu (điều mà Hanah chưa từng làm và chưa từng học qua).

Yêu lắm các tuyển thủ, các chàng trai U23 Việt Nam sẽ vô địch".

Cuối tâm thư HH Bùi Thị Hà còn kêu gọi các fan của đội tuyển U23 Việt Nam đến ADORA Nguyễn Kiệm dự tiệc tất niên Tập Đoàn Bảo Vệ Long Hoàng vào lúc 17h ngày 27/1 và cỗ vũ U23 VN dành cúp vô địch châu Á.

hh bui thi ha hua tang 300 trieu cho doi tuyen u23 viet nam neu gianh chuc vo dich - 7

Mong rằng với sự cổ vũ nồng nhiệt từ quê nhà, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chiến đấu quả cảm và trở thành nhà vô địch Châu Á như mơ ước của hàng triệu con tim Việt Nam.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề U23 Việt Nam