“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” vòng sơ khảo tại Hà Nội thu hút nhiều thí sinh

Ngày 23/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức tại Hà Nội đã thu hút nhiều thí sinh tham gia.

Diễn ra tại Hà Nội, vòng sơ khảo miền Bắc tiếp tục có sự góp mặt của Trưởng ban tổ chức hoa hậu Đặng Gia Bena cùng với siêu mẫu Ngọc Thuý cùng với các hội đồng thẩm định sắc đẹp, thời trang, thương hiệu như Á hậu 1 doanh nhân Việt Nam 2019 Trương Hồng, Á hậu Thúy Anh, Phó BTC ông Tuấn Trương, Á hậu doanh nhân 2019 Thanh Thương, Hoa hậu Thương hiệu 2019 Nam Nghĩa,…

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” vòng sơ khảo tại Hà Nội thu hút nhiều thí sinh - 1

Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng HLV Catwalk Siêu mẫu Ngọc Thúy

BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 cho biết, đúng như dự đoán, ngay từ sáng sớm số lượng thí sinh tham gia sơ khảo đã có mặt từ sớm. Sự xuất hiện của những người đẹp tại vòng sơ khảo miền Bắc thu hút sự quan tâm của công chúng. Cũng như tại miền Nam, các thí sinh khu vực miền Bắc sẽ lần lượt trải qua các vòng thi như: trình diễn, ứng xử trước ban giám khảo và biểu diễn năng khiếu. Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo.

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” vòng sơ khảo tại Hà Nội thu hút nhiều thí sinh - 2

Hội đồng thẩm định cũng có mặt để tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” vòng sơ khảo tại Hà Nội thu hút nhiều thí sinh - 3

Sau khi vòng thi sơ khảo, BTC sẽ tiếp tục chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi bán kết cùng các thí sinh xuất sắc khu vực miền Nam được diễn ra trong thời gian tới. Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 sẽ nhận được chiếc vương miện cao quý và nhiều hiện vật.

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” vòng sơ khảo tại Hà Nội thu hút nhiều thí sinh - 4

Trong trang phục áo dài các thí sinh tự tin thể hiện bản lĩnh

Theo Ban tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp thể chất, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu. Cuộc thi chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho các nữ doanh nhân Việt đầy bản lĩnh và tài năng. Trong khuôn khổ cuộc thi có các hoạt động xã hội, từ thiện sẽ được tổ chức.

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” vòng sơ khảo tại Hà Nội thu hút nhiều thí sinh - 5

Những người xứng đáng sẽ tiếp tục có mặt trong vòng bán kết tại TP.HCM

Theo bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: Cuộc thi năm nay không chỉ là cơ hội dành cho những người đẹp trong nước mà cả những người đẹp Việt đang sinh sống tại nước ngoài cũng có cơ hội tỏa sáng và thể hiện mình.

Năm nay, với yếu tố tuyển sinh quốc tế, Bà Đặng Gia Bena hi vọng sẽ có thể tìm ra được những người đẹp gốc Việt là những doanh nhân ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, sinh sống và làm việc tại nhiều nước, nhằm minh chứng cho sự bản lĩnh, tài sắc vẹn toàn của người phụ nữ Việt đứng trên cương vị là một doanh nhân tài năng có tâm và có tầm.

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” vòng sơ khảo tại Hà Nội thu hút nhiều thí sinh - 6

Với mong muốn được tổ chức một cuộc thi thành công, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, Ban giám khảo của cuộc thi đã và đang thực hiện chi tiết cũng như chuẩn bị chu đáo các công tác tổ chức sắp tới theo đúng quy trình của Bộ VHTT&DL. Chất lượng thí sinh năm nay được đánh giá cao hơn và khắt khe hơn.

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo ở phía Bắc, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chuẩn bị cho đêm bán kết diễn ra vào tháng 12, tại TP.HCM. Tại đây, các thí sinh sẽ 1 lần chứng minh thực lực, tài năng, bản lĩnh của mình để giành chiếc vé bước vào đêm chung kết tại Đà Nẵng.

Công tác tổ chức cũng như nội dung chương trình năm nay được Ban tổ chức đầu tư, phát triển, nhằm mang đến sự cạnh tranh kịch tính và gây cấn nhưng không kém phần nóng bỏng.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đang “nóng” lên từng ngày bởi sự xuất hiện liên tiếp của nhiều nhân tố ấn tượng. Các người đẹp hai miền Bắc Nam đã cùng nhau ghi danh tại cuộc thi tạo nên sự cạnh tranh và thú vị.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hh-doanh-nhan-viet-nam-toan-cau-2020-vong-so-khao-tai...

Theo Trung Hoàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ