HH Thư Dung xuyên thấu sexy đọ sắc Võ Hoàng Yến, Lilly Luta trong tiệc mừng đăng quang

Ngày 30/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Trong tiệc mừng đăng quang, tân Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017 ‘chơi trội’ khi thay đến 3 bộ váy của NTK Đỗ Long khoe nhan sắc rạng ngời cạnh đàn chị Võ Hoàng Yến, Lilly Luta, Jolie Nguyễn, Angela Phương Trinh.

hh thu dung xuyen thau sexy do sac vo hoang yen, lilly luta trong tiec mung dang quang - 1

Thư Dung được biết đến khi đăng quang Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017 (Mis Perfect Global Beauty 2017) – một cuộc thi cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Nhan sắc nổi bật cùng sự khéo léo trong cách ứng xử, Thư Dung giành vương miện thuyết phục.

hh thu dung xuyen thau sexy do sac vo hoang yen, lilly luta trong tiec mung dang quang - 2

hh thu dung xuyen thau sexy do sac vo hoang yen, lilly luta trong tiec mung dang quang - 3

Trở về Việt Nam sau bước ngoặt lớn, cuộc sống của Thư Dung thay đổi nhanh chóng. Cô được biết đến nhiều hơn, được truyền thông quan tâm săn đón và liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Với sự chỉn chu về hình ảnh, Thư Dung cho thấy tâm huyết của mình trên con đường nghệ thuật sắp tới. Người đẹp dự định sẽ tham dự các cuộc thi nhan sắc sắp tới và mong muốn có cơ hội đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế.

hh thu dung xuyen thau sexy do sac vo hoang yen, lilly luta trong tiec mung dang quang - 4

hh thu dung xuyen thau sexy do sac vo hoang yen, lilly luta trong tiec mung dang quang - 5

Xuất hiện tại bữa tiệc cảm ơn, Thư Dung muốn tri ân những đơn vị những người đã hỗ trợ, giúp đỡ để Thư Dung có được thành công như ngày hôm nay. Diện 3 thiết kế hoành tráng của Đỗ Long, Thư Dung nhận nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, thần thái. Cô khoe đường cong nóng bỏng cùng kỹ năng tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Lần đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với truyền thông, Thư Dung thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

hh thu dung xuyen thau sexy do sac vo hoang yen, lilly luta trong tiec mung dang quang - 6

Đến tham dự bữa tiệc còn có sự xuất hiện của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Lilly Luta, Jolie Nguyễn, Angela Phương Trinh, Hồ Đức Lợi…Về phía Ngọc Trinh, Lê Giang, MC Phan Anh, do bận công việc đột xuất cuối năm nên các nghệ sĩ không đến tham dự và đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Tân Hoa Hậu Thư Dung. Cũng tại sự kiện này, Thư Dung chia sẻ mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn khi trích 300 triệu làm thiện nguyện cho Viện Cô Nhi tại Rạch Giá Kiên Giang khi nơi đây mới trải qua thiên tai lũ lụt.

hh thu dung xuyen thau sexy do sac vo hoang yen, lilly luta trong tiec mung dang quang - 7

Thư Dung là thế hệ Hoa Hậu không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn sâu sắc trong học vấn, tri thức. Cô từng tốt nghiệp Cao đẳng truyền hình với tấm bằng loại giỏi. Chính nền tảng học thức đã giúp Thư Dung tỏa sáng giữa một dàn người đẹp nhờ tầm hiểu biết sâu rộng.

hh thu dung xuyen thau sexy do sac vo hoang yen, lilly luta trong tiec mung dang quang - 8

Sắp tới, Thư Dung sẽ góp mặt trong chương trình The Look vì trước đó Tân Hoa Hậu may mắn được lựa chọn vào nhà chung. Người đẹp Tuyên Quang đang trau dồi những kỹ năng cần thiết với mong muốn thử sức ở các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Cuối năm nay, bộ phim Cali Mùa Hoa Vàng của Đạo Diễn Xuân Phước có sự tham gia của Thư Dung sẽ lên sóng đúng dịp Tết Nguyên Đán.

(Theo Khám phá).