H’Hen Niê, Tóc Tiên cổ vũ Phan Thanh Nhiên lên đường chạy ở đường đua băng giá nhất quả đất

Ngày 04/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Tóc Tiên, cùng nhiều sao Việt đồng loạt đăng status cổ vũ vận động viên Phan Thanh Nhiên khi anh lên máy bay sang Bắc Cực tham gia cuộc thi chạy - FWD Marathon Bắc Cực 2019 và quan trọng hơn là truyền cảm hứng “Tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước”.

h’hen nie, toc tien co vu phan thanh nhien len duong chay o duong dua bang gia nhat qua dat - 1

Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, MC Quyền Linh, cầu thủ “chân vàng” Quang Hải và diễn viên Ốc Thanh Vân và lượng fan khổng lồ của mình đã cùng tiếp bước cho Phan Thanh Nhiên, ủng hộ chiến dịch và kêu gọi mọi người cùng đồng hành chiến dịch nhân văn đến từ Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam có tên gọi “Tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước”. Đây là chiến dịch gây quỹ tặng chân giả cho những người kém may mắn bị đoản chi ở Việt Nam nhờ sự góp sức của tất cả mọi người khi ủng hộ, động viên và đồng hành cùng với thành tích của Phan Thanh Nhiên tại FWD North Pole Marathon 2019.   

h’hen nie, toc tien co vu phan thanh nhien len duong chay o duong dua bang gia nhat qua dat - 2

Trong đó, ca sĩ Tóc Tiên là một trong những sao Việt ủng hộ Nhiên và chiến dịch gây quỹ tặng chân giả của FWD nhiều nhất. Ngay tối 3-4, cô ca sĩ đã post lên dòng trạng thái của mình trên Fanpage: “Fairies ơi, anh Phan Thanh Nhiên, đại diện FWD Vietnam đã lên đường, sẵn sàng chinh phục cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực ngày 9/4 sắp tới. Ngưỡng mộ anh lắm nên Tiên luôn theo dõi & cổ vũ hết mình. Hy vọng sự ủng hộ của mọi người sẽ “sưởi ấm” đường đua Bắc Cực lạnh giá. Chúc anh tự tin, vững bước ghi dấu chân chiến thắng tại Bắc Cực, và nhân đôi Quỹ tặng chân giả ý nghĩa của FWD”.

h’hen nie, toc tien co vu phan thanh nhien len duong chay o duong dua bang gia nhat qua dat - 3

Ngay sau khi Phan Thanh Nhiên hoàn thành cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực, FWD sẽ chuyển toàn bộ số tiền của Quỹ tặng chân giả cho Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển Năng Lực Người Khuyết Tật (DRD) để tiến hành thực hiện việc tặng chân giả cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Theo Thúy Nga (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ