Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ về những dự định cống hiến cho xã hội sau đăng quang

Ngày 01/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

HH Doanh nhân Ninh Nguyễn sau khi đăng quang giải thưởng danh giá tại cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc lan tỏa giá trị sống tích cực đến cộng đồng cũng như hỗ trợ những hoàn cảnh gặp khó khăn.

Chia sẻ về những dự định của bản thân trong tương lai với cương vị là hoa hậu, người đẹp Ninh Nguyễn cho rằng việc phát huy năng lực của bản thân cho những dự án xã hội là điều chị đã và đang thực hiện. Vì vậy, chị đã cùng đội ngũ ekip của mình xây dựng những kế hoạch từ thiện, ủng hộ tại những khu vực khó khăn trên nhiều miền quê tại Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ về những dự định cống hiến cho xã hội sau đăng quang - 1

Tuy nhiên, vì vướng phải những đợt dịch Covid-19 nên đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến những kế hoạch của chị. Tuy nhiên, đội ngũ ekip cùng hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn vẫn luôn cố gắng để xây dựng những chiến lược hợp lý nhất, giúp đỡ kịp thời bà con.

Đảm nhiệm vị trí là một hoa hậu, người đẹp Ninh Nguyễn luôn ý thức được nghĩa vụ và trách nghiệm của mình đối với cương vị đó. Vì vậy, dù công việc kinh doanh của bản thân tương đối bận rộn nhưng Ninh Nguyễn vẫn luôn dành một phần thời gian không hề nhỏ để cống hiến cho xã hội.

Với dự định cụ thể trong tương lai, hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ rằng bản thân cô sẽ hướng mục tiêu chính đến những đối tượng sống ở vùng quê nghèo, ít được tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại do khó khăn về giao thông. Điều đầu tiên, Ninh Nguyễn sẽ sử dụng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ, tiếp theo chị sẽ dùng chính một phần trong số tiền của bản thân để phục vụ quá trình từ thiện, xây dựng hình ảnh cá nhân.

Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ về những dự định cống hiến cho xã hội sau đăng quang - 2

Trong kế hoạch của mình, hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn chia làm ba giai đoạn chính bao gồm: Tìm hiểu về địa điểm, đầu tư về cuộc sống cơ bản và cuối cùng là tập trung vào giao thông. Với kế hoạch này, bản thân ekip của chị cũng rất vất vả để đi đến những vùng đất hẻo lánh trên đất nước để khảo sát nhu cầu người dân, hoạch định tài chính cho một chương trình từ thiện có quy mô và đem đến tính thiết thực cao.

Mục tiêu của chị không chỉ là giúp đỡ người dân tạm thời về kinh tế, thức ăn mà chị luôn mong muốn đầu tư vào con người, vào giao thông để người dân có thể tự kết nối, tự phát triển trong tương lai. Do đó, chị luôn trích một phần nhỏ cho những học bổng giáo dục đến các bạn nhỏ, tiếp theo là khảo sát địa bàn để tạo điều kiện giao thông tốt nhất cho người dân.

Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn chia sẻ về những dự định cống hiến cho xã hội sau đăng quang - 3

Mặc dù biết rằng kế hoạch của bản thân sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi nguồn tài chính phải bỏ ra không hề nhỏ. Tuy nhiên, với sứ mệnh là hoa hậu, là người lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn luôn sẵn sàng cố gắng và nỗ lực để giúp đỡ mọi người.

Đồng thời, với dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp như hiện nay, chị cũng dự định sẽ đóng góp một phần sức nhỏ của mình cho xã hội, đến những người đang ngày đêm cống hiến sức mình cho sự nghiệp chống dịch trên toàn đất nước.

Hy vọng, với những dự án tuyệt vời này, hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn sẽ từng bước hoàn thành từng dự án và lan tỏa được lòng nhân ái của bản thân đến nhiều người hơn nữa, giúp ích cho nhiều mảnh đời đang gặp khó khăn ở ngoài xã hội.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-doanh-nhan-ninh-nguyen-chia-se-ve-nhung-du-di...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).