Hoa hậu Hạ My bất ngờ mặc áo phật tử đi tu tại Mỹ

Ngày 10/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Giữa những ngày người dân Mỹ và cộng đồng người Việt hạn chế ra đường vì dịch bệnh, hoa hậu Hạ My bất ngờ vào chùa tịnh tâm đi tu và làm công quả.

Theo chia sẻ của Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ năm 2017, cô vào chùa Kiều Đàm tại SanJose Bắc Califonia để thực hiện khóa tu trong một tháng. Trong chiếc áo phật tử, hình ảnh hoa hậu Hạ My giản dị cùng với sự cô Thích Nữ Kiều Thuận chế biến những món chay để bán cho cộng đồng người Việt yêu thích món chay tại. Theo Hoa hậu Hạ My hàng ngày cô dành 2 buổi để tụng kinh, cầu an, mong người thân, bạn bè có sức khỏe vượt qua dịch bệnh. Thời gian còn lại Hoa hậu Hạ My phụ với sư cô nấu các món chay như: Bún xào chay, bún măng chay, bánh canh chay, bánh bao chay, bánh bí đỏ, bánh bộc lọc… Tất cả những món chay này được sư cô Thích Nữ Kiều Thuận ra công thức để hoa hậu Hạ My cùng chung tay thực hiện.

Hoa hậu Hạ My bất ngờ mặc áo phật tử đi tu tại Mỹ - 1

Hoa hậu Hạ My bất ngờ mặc áo phật tử đi tu tại Mỹ - 2

Được biết sau khóa tu một tháng, nếu có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hoa hậu Hạ My sẽ trở về quê hương nhận lời mời giám khảo cuộc thi Hoa hậu điện ảnh 2020 sắp họp báo. Nếu dịch bệnh kéo dài và tình hình chưa ổn định cô vẫn phải ở lại Mỹ theo lệnh của chính phủ.

Hoa hậu Hạ My bất ngờ mặc áo phật tử đi tu tại Mỹ - 3

Trong màu áo nâu phật tử, Hoa hậu Hạ My giản dị và an yên đón những ngày tránh dịch trên đất Mỹ tại chùa, người đẹp nhận được nhiều tình cảm yêu thương của công chúng và fans hâm mộ về việc làm ý nghĩa này.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-ha-my-bat-ngo-mac-ao-phat-tu-di-tu-tai-my-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).