Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh đồng hành cùng ca sĩ Cao Hồng lan toả giá trị yêu thương

Ngày 12/08/2022 14:42 PM (GMT+7)

Hoa hậu Tài Sắc Châu Á Nguyễn Mai Anh hiện đang được biết đến là MC – BTV Ban thể thao – Đài Truyền hình Việt Nam. Bắt đầu đảm nhiệm công việc tại đài truyền hình từ năm 2014, trải qua bao khó khăn nỗ lực, Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh đã đạt được những thành công nhất định và được nhiều khán giả ái mộ

Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh đồng hành cùng ca sĩ Cao Hồng lan toả giá trị yêu thương - 1

Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh thỉnh tranh phát thiện giúp trẻ em nghèo

Chia sẻ về quá trình làm việc của bản thân, MC Mai Anh nói: “Đối với tôi, được là một phần của ban thể thao, đưa tin về thể thao nước nhà và quốc tế là một điều vô cùng tự hào. Đương nhiên, để có được thành công như hiện tại, bản thân tôi cũng từng phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thử thách”.

Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh đồng hành cùng ca sĩ Cao Hồng lan toả giá trị yêu thương - 2

Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh xinh đẹp tựa nàng thơ

Trong suốt quá trình làm nghề, bản thân MC Mai Anh đã may mắn được làm việc cho nhiều dự án khác nhau của ban thể thao, được tham gia biên tập nội dung cho những sự kiện quan trọng như SEAGAMES, Xe Đạp và Bóng chuyền VTV Cúp,… Bên cạnh đó, việc được tham gia công tác tại nước ngoài cũng là cơ hội rất tốt để cô phát huy năng lực, học hỏi thêm kinh nghiệm và kỹ năng của đồng nghiệp trên toàn thế giới.

Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh đồng hành cùng ca sĩ Cao Hồng lan toả giá trị yêu thương - 3

Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh rạng rỡ thanh tân

Ngoài ra, MC Nguyễn Mai Anh cũng cho rằng bản thân rất may mắn khi được tham gia dẫn chính cho bản tin thể thao của VTV, đặc biệt là VTV 1 và VTV 24. Đối với cô gái trẻ, mối công việc chính là một thử thách mà bản thân người MC phải vượt qua để có đủ sự tự tin, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

Bên cạnh sự thành công, chính MC Mai Anh cũng đã từng đối mặt với nhiều khó khăn trong suốt 8 năm làm nghề. Khi mới bắt đầu làm việc, cô là một người trẻ tuổi có đầy nhiệt huyết nhưng cũng thiếu nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, có những giai đoạn Mai Anh cũng từng bị áp lực đè nặng vì dẫn chương trình không tốt, gặp phải sự cố trong quá trình truyền tải thông tin đến người xem.

Ngoài ra, làm MC và BTV cũng đòi hỏi Nguyễn Mai Anh phải có sự nhạy bén trong mọi trường hợp. Cô chia sẻ rằng bản tin thể thao tương đối đặc biệt vì không có máy chạy chữ, mọi thông tin đều được đội ngũ MC học thuộc để truyền đạt đến người xem. Ngoài ra, bản thân người làm MC cũng cần tìm hiểu về giải đấu và các thông tin liên quan để có thể dẫn dắt nội dung một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhìn chung, MC và BTV truyền hình là một công việc có nhiều khó khăn và thử thách nhưng đó cũng là cơ hội để cô gái trẻ Nguyễn Mai Anh có cơ hội để phát triển bản thân, nỗ lực hết mình vì đam mê của chính mình.

Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh đồng hành cùng ca sĩ Cao Hồng lan toả giá trị yêu thương - 4

Hoa Hậu MC Nguyễn Mai Anh nồng nàn hương sắc

Bên cạnh việc đảm nhiệm vai trò là MC của đài truyền hình, Nguyễn Mai Anh còn để lại những ấn tượng sâu sắc với khán giả của cuộc thi Hoa hậu do Ca sĩ Viện Trưởng Cao Hồng làm Trưởng Ban Tổ Chức, một cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ vừa thông minh vừa tài giỏi và cống hiến cho cộng đồng những giá trị tích cực. Với những đóng góp của mình, Nguyễn Mai Anh đã chinh phục Hội Đồng Ban Giám Khảo để đăng quang ngôi vị danh giá Hoa hậu Tài Sắc Châu Á. Cũng từ đây, cô bén duyên với người chị Ca sĩ Viện Trưởng Cao Hồng. Cùng tư duy và nguyện vọng phát tâm, cô được Ca sĩ Viện trưởng Cao Hồng bổ nhiệm làm Đại sứ Viện Chiến lược Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế, để lan toả yêu thương, kiến tạo giá trị cộng đồng.

Hoa hậu, MC Nguyễn Mai Anh đồng hành cùng ca sĩ Cao Hồng lan toả giá trị yêu thương - 5

Hoa hậu MC Nguyễn Mai Anh sắc vóc cuốn hút ngọt ngào bên Ca sĩ Viện trưởng Cao Hồng

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hoa-hau-mc-nguyen-mai-anh-dong-hanh-cung-ca-si-cao...

(Người đưa tin).