‘Hoa hậu Quý bà Trí tuệ’ Hoài Xuyên nổi bật tại CMG.Asia Awards 2017

Ngày 24/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Tham dự sự kiện đẳng cấp tôn vinh ngành Thể hình & Giải trí Việt Nam “CMG.Asia Fitness & Entertainment Awards 2017” tối 20/8, “Hoa hậu Quý bà Trí tuệ” Nguyễn Phan Hoài Xuyên là một trong những gương mặt nổi bật gây chú ý đặc biệt bên cạnh đông đảo những ngôi sao, nghệ sĩ danh tiếng.

‘Hoa hậu Quý bà Trí tuệ’ Hoài Xuyên nổi bật tại CMG.Asia Awards 2017 - 1

Hoa hậu Hoài Xuyên xuất hiện bất ngờ và trông cực cuốn hút trong bộ đầm dạ hội đen phối ren tôn dáng, giúp cô khoe được vẻ gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch. Mái tóc ngắn cũng là điểm nổi bật tạo được dấu ấn cho người đẹp.

‘Hoa hậu Quý bà Trí tuệ’ Hoài Xuyên nổi bật tại CMG.Asia Awards 2017 - 2

Được biết, Hoài Xuyên là gương mặt người đẹp doanh nhân cá tính và tạo được ấn tượng nhất tại cuộc thi Mrs. Aodai Vietnam 2017 vừa kết thúc tại Úc. Bằng trí thông minh và nhạy bén, cô đã xuất sắc đoạt được giải thưởng Hoa hậu Quý bà Trí tuệ từ cuộc thi.

‘Hoa hậu Quý bà Trí tuệ’ Hoài Xuyên nổi bật tại CMG.Asia Awards 2017 - 3

Hoa hậu Hoài Xuyên tự tin sải bước trên thảm đỏ sự kiện. Sự bản lĩnh, thần thái cuốn hút của cô thu hút truyền thông. Nữ lãnh đạo tài sắc thường xuyên góp mặt trong nhiều sự kiện của giới doanh nhân, nghệ sĩ.

‘Hoa hậu Quý bà Trí tuệ’ Hoài Xuyên nổi bật tại CMG.Asia Awards 2017 - 4

Hiện Hoa hậu Hoài Xuyên đang là Chủ tịch NPHX Group - Tập đoàn đầu tư đa ngành, nhập khẩu, phân phối và xuất khẩu tại Việt Nam với 3 thương hiệu nổi tiếng: chuỗi ẩm thực WAGASHI ART, thời trang NPHX Fashion và nhà hàng Fish of the moon. Khả năng làm việc tràn đầy năng lượng của cô khiến mọi người ngưỡng mộ.

‘Hoa hậu Quý bà Trí tuệ’ Hoài Xuyên nổi bật tại CMG.Asia Awards 2017 - 5

Tại sự kiện “CMG.Asia  Fitness & Entertainment Awards 2017”, cô góp mặt trong vai trò khách mời của Ông Randy Dobson - Chủ tịch CMG.ASIS đồng thời là Chủ tịch Trung tâm California Fitness & Yoga sở hữu hơn 150.000 thành viên tại Việt Nam. Tham dự chương trình tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, người đẹp Hoài Xuyên đã có dịp hội ngộ nhiều nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Hương, Trương Ngọc Ánh, Dương Triệu Vũ, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Vũ Cát Tường…

‘Hoa hậu Quý bà Trí tuệ’ Hoài Xuyên nổi bật tại CMG.Asia Awards 2017 - 6

Sự thân thiện, phong cách nói chuyện cuốn hút của nữ doanh nhân xinh đẹp được mọi người quý mến. Trong ảnh, doanh nhân Hoài Xuyên và một người bạn, ông là cổ đông lớn của California Fitness & Yoga.

‘Hoa hậu Quý bà Trí tuệ’ Hoài Xuyên nổi bật tại CMG.Asia Awards 2017 - 7

Dù công việc bận rộn, nhưng nữ doanh nhân vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho việc tập luyện hình thể, để luôn có được một trạng thái tinh thần và thể chất tốt nhất. Trong ảnh, cô chụp cùng anh Brian Nguyễn – huấn luyện viên thể hình riêng của cô tại đêm tiệc CMG.ASIA Awards 2017

‘Hoa hậu Quý bà Trí tuệ’ Hoài Xuyên nổi bật tại CMG.Asia Awards 2017 - 8

Tại sự kiện, người đẹp Hoài Xuyên bất ngờ gặp mặt nữ doanh nhân trong ngành bất động sản Nguyễn Ngọc Thuý. Cả hai rạng rỡ khoe nhan sắc trẻ trung trước ống kính.

Huyền BT – Ảnh: Tony Dinh - Trang phục: NPHX Fashion

(Theo Khám phá).