Hoa khôi Hương Hoàng hạnh phúc bên chồng Tây trong tiệc sinh nhật

Ngày 14/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hoa khôi đã không giấu được cảm xúc vỡ òa bên chồng con và những người bạn thân thiết trong dịp sinh nhật của mình.

Từng có dự tính sẽ tổ chức một buổi sinh nhật lớn để có dịp hội tụ bạn bè, gửi những lời cảm ơn chân thành đến người thân, song Hoa khôi Doanh nhân 2017 đã gác lại dự định này để dùng toàn bộ số tiền tổ chức sinh nhật đấu giá thành công bức tranh ủng hộ từ thiện. Đó cũng là lý do mà tiệc sinh nhật năm nay Hương Hoàng chỉ gói gọn trong gia đình và những người bạn thân thiết.

Hoa khôi Hương Hoàng hạnh phúc bên chồng Tây trong tiệc sinh nhật - 1

Buổi tiệc được tổ chức tại nhà riêng của hoa khôi tại Việt Nam với không gian đơn giản nhưng ấm cúng. Đây là căn nhà đặc biệt của người đẹp với lối kiến trúc tinh tế, sang trọng, nhiều mảng xanh gần gũi với thiên nhiên, vì vậy tuy không bày trí cầu kỳ nhưng vẫn tạo ra điểm nhấn sang trọng cho buổi tiệc.

Hoa khôi Hương Hoàng hạnh phúc bên chồng Tây trong tiệc sinh nhật - 2

Bên cạnh chồng và các con, hoa khôi Hương Hoàng cũng vui mừng khi đón tiếp những người bạn thân như: Người mẫu Trang Trần, Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến, nhà báo Ngọc Hân, Á khôi Nguyễn Bảo Châu, Á khôi Liên lục địa tại Pháp – Ngô Hồng Tâm, Nữ hoàng doanh nhân Trần Huyền Nhung, Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam Bùi Thị Hà, Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư… và nhiều quan khách đã tới tham dự và chúc mừng cô đón tuổi mới.

Hoa khôi Hương Hoàng hạnh phúc bên chồng Tây trong tiệc sinh nhật - 3

Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi chúc mừng sinh nhật hoa khôi Hương Hoàng

Hoa khôi Hương Hoàng hạnh phúc bên chồng Tây trong tiệc sinh nhật - 4

Người mẫu Trang Trần cũng có mặt chung vui

Hương Hoàng và chồng chuẩn bị những món ăn, rượu vang để thiết đãi bạn bè. Đặc biệt người đẹp cũng mời dàn nhạc tới để cùng bạn bè hát tặng nhau.

Hoa khôi Hương Hoàng hạnh phúc bên chồng Tây trong tiệc sinh nhật - 5

Trước tình cảm của những người yêu quý mình, hoa khôi Hương Hoàng nở nụ cười hạnh phúc. Với cô đây là những khoảnh khắc quý giá sau những bộn bề của cuộc sống.

Hoa khôi Hương Hoàng hạnh phúc bên chồng Tây trong tiệc sinh nhật - 6

Hoa khôi Hương Hoàng hạnh phúc bên chồng Tây trong tiệc sinh nhật - 7

Hai nhóc tì đáng yêu của hoa khôi Hương Hoàng

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ