Hoa khôi Nam Em thanh xuân dự sự kiện khai trương Miraso Việt Nam

Ngày 24/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Bằng tất cả sự mong đợi, ngày 21/4 vừa qua, cửa hàng Miraso đầu tiên đã khai trương tại Số 3 Đồng Xoài, Phường 13, quận Tân Bình. Trong không khí tưng bừng khai trương và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tại cửa hàng, hoa khôi Nam Em & ca sĩ Hiền Hồ đã có mặt để trải nghiệm mua sắm.

hoa khoi nam em thanh xuan du su kien khai truong miraso viet nam - 1

Miraso là tên của chuỗi cửa hàng “tạp hóa hiện đại”, nơi khách hàng được đáp ứng hầu hết các nhu cầu mua sắm từ mỹ phẩm, vật dụng chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Miraso đem đến những sản phẩm đậm chất Hàn với chi phí hợp lý nhằm đa dạng hóa phong cách sống của người Việt. Đặc biệt, chất lượng Hàn nhưng giá Việt là phương châm bán hàng của Miraso.

hoa khoi nam em thanh xuan du su kien khai truong miraso viet nam - 2

Bằng tất cả sự mong đợi, cửa hàng Miraso đầu tiên đã khai trương tại Số 3 Đồng Xoài, Phường 13, quận Tân Bình. Trong không khí tưng bừng khai trương & hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tại cửa hàng, hoa khôi Nam Em & ca sĩ Hiền Hồ đã có mặt trải nghiệm mua sắm.

hoa khoi nam em thanh xuan du su kien khai truong miraso viet nam - 3

Nam Em trải nghiệm mua sắm mỹ phẩm tại Miraso với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Ohui, Laneige, Innisfree ... của Hàn Quốc.

Tất cả những món hàng nhỏ xinh, thiết yếu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hoặc được thiết kế theo phong cách Hàn & kiểm định chất lượng, được bày bán tại Miraso sẽ góp phần “làm tươi mới” cho cuộc sống của bạn & gia đình.

hoa khoi nam em thanh xuan du su kien khai truong miraso viet nam - 4

Miraso có vô vàn sản phẩm để bạn lựa chọn từ mỹ phẩm đến hàng tiêu dùng.

hoa khoi nam em thanh xuan du su kien khai truong miraso viet nam - 5

Ca sĩ Hiền Hồ đã trải nghiệm shopping từ mỹ phẩm đến hàng tiêu dùng tại Miraso và cô rất hài lòng.

Miraso được thiết kế là “trạm dừng chân” của người bận rộn, nơi bạn có thể trải nghiệm mua sắm cho bản thân, cho gia đình. Và đặc biệt, có thể dành chút thời gian để thư giãn cùng dịch vụ chăm sóc da bằng thảo dược, thiên nhiên.

Chương trình khuyến mãi sốc đang áp dụng tại cửa hàng. Bạn còn chần chừ gì mà không ghé thăm hoặc chỉ cần chọn mua sắm online tại: www.miraso.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mirasoshop

MIRASO VIỆT NAM - Hotline 0906 16 7979

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ