Hoài Linh hóa Thần Tài trong MV mới cùng dàn hot teen

Ngày 05/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

Danh hài Hoài Linh lại “lấn sân” sang lĩnh vực âm nhạc với MV “Thần Tài ngày nay” cùng các gương mặt trẻ Đại Nhân, Hòa Minzy, Bạch Công Khanh và Lý Bình.

Đây là lần đầu tiên Hoài Linh kết hợp cùng dàn hot teen trong một bài hát vui nhộn, trẻ trung, khác với phong cách thường thấy như thế này. Không chỉ với giai điệu tươi vui và bắt tai, MV còn có điệu nhảy đáng yêu rất dễ nhảy theo.

Bên cạnh đó, sự tham gia của dàn hot teen với những hình ảnh ngộ nghĩnh như đăng ảnh lên facebook chờ like hay ai ai cũng nghe điện thoại trên đường đi… rất thường gặp trong cuộc sống hằng ngày nhưng cũng đủ tạo nên tiếng cười cho khán giả.

hoai linh hoa than tai trong mv moi cung dan hot teen - 1

Điện thoại hết 3G làm anh chàng Đại Nhân “khổ sở” không thể đăng ảnh lên Facebook.

hoai linh hoa than tai trong mv moi cung dan hot teen - 2

Hòa Minzy thì “phát khóc” vì chẳng ai nhắn tin.

hoai linh hoa than tai trong mv moi cung dan hot teen - 3

Lý Bình buồn rầu vì hết tiền điện thoại.

Với thế mạnh của diễn viên hài, Hoài Linh đã đem phong cách hài hước vốn có của mình vào MV “Thần Tài ngày nay”. Anh còn “biến hóa” thành nhiều nhân vật với phong cách khác nhau nhưng đều rất trẻ trung và năng động. Ngay cả Thần Tài cũng mang quần jeans, giày thể thao và… nhảy rất nhiệt tình.

hoai linh hoa than tai trong mv moi cung dan hot teen - 4

Thần Tài cũng… nhí nhố “tự sướng” cùng Hòa Minzy và Bạch Công Khanh

hoai linh hoa than tai trong mv moi cung dan hot teen - 5

Dàn hot teen cùng “Thần Tài” Hoài Linh.

MV như thể hiện góc nhìn thú vị về giới trẻ trong thời đại công nghệ của diễn viên hài Hoài Linh. Nhờ vậy, chỉ sau một đêm, MV nhanh chóng nhận được hưởng ứng từ giới trẻ và rất nhiều bình luận thể hiện sự yêu mến dành cho danh hài Hoài Linh như “Ôi trời, sao mà chú Linh lại dễ thương đến thế này” hay “Á, chú Hoài Linh hum nay xì tin dữ thần lun ta ơi”

Xem MV "Thần tài ngày nay" tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh