Hồng Nhung làm liveshow cùng Lam Trường hậu ly hôn

Ngày 25/07/2018 08:00 AM (GMT+7)

Cô Bống Hồng Nhung sẽ tổ chức liveshow “Chờ em đến” vào 4/8/2018 tới đây tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ. Đây là chương trình mở đầu cho dự án âm nhạc mùa thu năm nay của chị.

hong nhung lam liveshow cung lam truong hau ly hon - 1

Trong đêm diễn, nữ Diva sẽ trình bày những ca khúc trữ tình cũng như các nhạc phẩm về Hà Nội gắn liền với tên tuổi của chị. Hơn nữa, sau 18 năm từng làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc những năm 2000 với “Tình yêu tôi hát”, chị Bống Hồng Nhung sẽ tái hợp anh hai Lam Trường trên sân khấu này.

hong nhung lam liveshow cung lam truong hau ly hon - 2

Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả thủ đô những điều hết sức đặc biệt và đầy bất ngờ. Với không gian gần gũi và ấm cúng, khán giả còn có cơ hội chia sẻ, giao lưu cùng Hồng Nhung cũng như Lam Trường về chuyện đời, chuyện nghề đằng sau ánh đèn sân khấu.

Liveshow Hồng Nhung – Lam Trường: “Chờ em đến” nằm trong chuỗi chương trình Music n’ More do Nhà hát Star Galaxy sản xuất. Đến Music n’ More khán giả sẽ có thời gian dự tiệc nhẹ trước đêm nhạc ngay trong khuôn viên nhà hát. Ekip thực hiện đã xây dựng một format mà khán giả đến với không gian của Music n’ More không chỉ đơn thuần là nghe hát mà còn thực sự đắm chìm trong các xúc cảm của âm nhạc.

Thông tin chi tiết về đêm nhạc Music n’ More vol 7: Hồng Nhung, Lam Trường – Chờ em đến vui lòng xem thêm tại:

http://nhahat.stargalaxy.com.vn/vi/event/

hoặc liên hệ hotline: 024 3664 6969.

(Khám phá).