Hồng Vân – Quốc Thuận cười ngất với chuyện vỡ mộng của vợ chồng son

Ngày 01/04/2017 14:00 PM (GMT+7)

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Vợ chồng son” tuần này, câu chuyện vỡ mộng sau hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ sẽ tiếp tục khiến khán giả cũng như hai MC Hồng Vân – Quốc Thuận cười nghiêng ngả.

Là cặp đôi MC rất được yêu thích trong talkshow “Vợ Chồng Son”, NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận luôn mang đến những tiếng cười, những lời khuyên tinh tế giúp kết nối cũng như hàn gắn tình cảm vợ chồng cho hàng ngàn cặp đôi. Đặc biệt trong các cuộc trò chuyện, điểm nhấn thu hút khán giả nhất chính là phần chia sẻ những bất ngờ sau hôn nhân.

hong van – quoc thuan cuoi ngat voi chuyen vo mong cua vo chong son - 1

Tuần này, câu chuyện từ yêu đến cưới của cặp đôi Bảo Tín – Thúy Ngân qua cách chia sẻ chân thật và đầy hài hước của anh chồng trẻ sẽ mang đến nhiều tràng cười nghiêng ngả cho người xem. Ấn tượng nhất là những vỡ mộng sau cưới với cô vợ mắc… “bệnh nhột” làm anh hụt hẫng và có suy nghĩ “chắc vợ không yêu mình”, “mình bị dụ theo từng cấp bậc”.

hong van – quoc thuan cuoi ngat voi chuyen vo mong cua vo chong son - 2

hong van – quoc thuan cuoi ngat voi chuyen vo mong cua vo chong son - 3

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ có dịp cười sảng khoái với câu chuyện có phần bạo lực hơn của đôi vợ chồng Sơn Bách – Hoàng Yến. Khi anh chồng thẳng thắn chia sẻ sau cưới vợ hành hạ bằng những trò “biến thái” được xem là thú vui mỗi ngày như chọc lét, cắn… Với sự đồng hành của nhãn hàng Bột giặt nhiệt Aba – sạch tinh tươm và các nhà tài trợ khác, khán giả xem đài cũng như các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị bằng cách tham gia trả lời câu hỏi cuối chương trình.

hong van – quoc thuan cuoi ngat voi chuyen vo mong cua vo chong son - 4

hong van – quoc thuan cuoi ngat voi chuyen vo mong cua vo chong son - 5

“Vợ Chồng Son” phát sóng vào lúc 22h Chủ Nhật 02.04 trên HTV7.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả liên hệ Hotline: 0915.746.099 hoặc truy cập: https://www.facebook.com/Vochongson. Xem lại các tập phát sóng của các cặp đôi tại: https://www.youtube.com/user/MCVMedia .

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ