Huy Nam hài hước trổ tài nấu rau câu trên truyền hình

Ngày 01/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong tập phát sóng truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” tuần này chính là anh chàng điển trai Huy Nam – hình tượng chú hiệp sĩ dễ thương rất được các bạn nhỏ yêu thích. Anh chàng sẽ trổ tài làm bánh kem rau câu theo phong cách hoàn toàn độc, lạ.

Được đông đảo khán giả yêu nhạc biết đến và mến mộ đặc biệt là các bạn trẻ, Huy Nam ngoài vai trò của một ca sĩ, gần đây anh chàng còn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất mà đặc biệt là vai hài trong các show truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, bên cạnh hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, Huy Nam lại vô cùng gắn bó với vai trò chú hiệp sĩ dễ thương, đáng yêu trong mắt các khán giả nhí của “Ước Mơ Của Em”.

huy nam hai huoc tro tai nau rau cau tren truyen hinh - 1

huy nam hai huoc tro tai nau rau cau tren truyen hinh - 2

Tập phát sóng tuần này là hành trình thực hiện ước mơ “làm bánh tặng bà” của 2 bạn nhỏ: Tôn Hiểu Băng và Tôn Hiểu Đông học sinh trường Tiểu học Tân Sơn Nhì (Tp.HCM). Qua quá trình tìm hiểu ước mơ của 2 chị em, hiệp sĩ Huy Nam được mẹ của cặp đôi xinh xắn này chia sẻ: “Hai bé thì đi học rất nhiều nhưng cả 2 đều rất yêu bà ngoại vì từ nhỏ đã được ngoại chăm sóc nên 2 bé muốn làm một cái gì đó thật đặc biệt và bất ngờ cho ngoại vui!”

huy nam hai huoc tro tai nau rau cau tren truyen hinh - 3

huy nam hai huoc tro tai nau rau cau tren truyen hinh - 4

Bắt đầu thực hiện ước mơ cho đôi bạn nhí, Huy Nam khá “choáng váng” vì sự dễ thương và lanh lợi của 2 chị em. Bên cạnh đó, chú hiệp sĩ còn hài hước sáng tạo cách làm món bánh kem rau câu theo phong cách vô cùng độc, lạ: “Làm xong rau câu rồi mình bỏ kem vô là sẽ thành bánh kem rau câu tuyệt vời!”. Hành trình làm một chiếc bánh kem rau câu dành tặng bà thật không đơn giản với cả 3 chú cháu hiệp sĩ. Liệu rằng, Huy Nam sẽ làm cách gì để giúp hai bé hoàn thành ước mơ thú vị này?

huy nam hai huoc tro tai nau rau cau tren truyen hinh - 5

huy nam hai huoc tro tai nau rau cau tren truyen hinh - 6

“Ước Mơ Của Em” kể về quá trình các em thiếu nhi thực hiện mơ ước với sự trợ giúp của các “Hiệp sĩ” đến từ chương trình. Đây còn là sân chơi bổ ích giúp các bạn nhỏ có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia, khán giả truy cập địa chỉ: facebook.com/UocMoCuaEmfanpage hoặc Hotline: 0919.435.550. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây. Diễn biến “Ước mơ của em” được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Năm 01/09 trên HTV7.

(Theo Khám phá).