Huy Nam trổ tài nấu mì quảng giúp bé thực hiện ước mơ

Ngày 19/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trong tập phát sóng truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” tuần này, anh chàng ca sĩ điển trai Huy Nam sẽ trổ tài nấu món mì quảng cực ngon để giúp đỡ cho một bạn nhỏ thực hiện ước mơ dễ thương dành tặng mẹ.

Là giọng ca bước ra từ nhóm nhạc thần tượng La Thăng, Huy Nam ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn trên con đường nghệ thuật. Điều này được khẳng định bởi sự yêu mến của khán giả qua những sản phẩm mà anh cho ra mắt. Sở hữu giọng ca ấm áp, ngoại hình thư sinh, cùng tính cách gần gũi, anh chàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bé thiếu nhi khi hóa thân thành chú hiệp sĩ trong truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”.

Huy Nam trổ tài nấu mì quảng giúp bé thực hiện ước mơ - 1

Huy Nam trổ tài nấu mì quảng giúp bé thực hiện ước mơ - 2

Xuất hiện trong tập phát sóng tuần này, Huy Nam bất ngờ trổ tài nấu món mì quảng để giúp đỡ một bạn nhỏ tên là Đỗ Huỳnh Vĩnh Thịnh - học sinh lớp 4 trường Nguyễn Thượng Hiền với ước mơ “giúp mẹ không ăn khuya” vì bé biết tác hại nếu ăn khuya như thế sẽ béo phì và dẫn đến nhiều bệnh. Đến và tìm hiểu ước mơ lần này, Huy Nam gặp gỡ hai bố con bé Vĩnh Thịnh và được anh Đăng Khoa bố của bé chia sẻ: “Mẹ bé ở nhà thường không ăn sáng. Trưa, đi lấy hàng cũng không ăn trưa. Chỉ có xế xế ăn chỉ 1 chén rồi đi làm tới khuya. Phải ít nhất đến 11 giờ đêm mới ăn. Ăn xong là ngủ liền thì thật không tốt cho sức khỏe”.

Huy Nam trổ tài nấu mì quảng giúp bé thực hiện ước mơ - 3

Huy Nam trổ tài nấu mì quảng giúp bé thực hiện ước mơ - 4

Sau buổi trò chuyện lên kế hoạch giúp đỡ Vĩnh Thịnh, Huy Nam cho biết: “Chú hiệp sĩ sẽ dậy sớm qua cùng bé làm bữa sáng. Sau đó, bữa trưa thì để 2 bố con thực hiện. Và buổi chiều, chú hiệp sĩ sẽ cố gắng giúp con làm một bữa ăn thật ngon với món mì quảng!”. Như lời hẹn, đúng 5 giờ sáng hôm sau, Huy Nam có mặt tại nhà bé và 2 chú cháu bắt tay vào thực hiện. Tuy nhiên, diễn biến không như mong muốn vì mẹ hoàn toàn không đụng đến bữa sáng đã được chuẩn bị sẵn. Diễn biến tiếp theo chú hiệp sĩ Huy Nam và bé sẽ phải thực hiện những gì? Liệu rằng ước mơ của Vĩnh Thịnh có thành công? Và anh chàng Huy Nam trổ tài nấu nướng như thế nào?

Huy Nam trổ tài nấu mì quảng giúp bé thực hiện ước mơ - 5

“Ước Mơ Của Em” được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật 20.12 trên HTV7. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chương trình, khán giả truy cập địa chỉ: facebook.com/UocMoCuaEmfanpage hoặc Hotline: 0919.435.550. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).