Huyền Lizzie rớt nước mắt khi nhắc chuyện hôn nhân tan vỡ với thiếu gia Hà thành

Ngày 24/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Tham gia một livestream show nổi tiếng mang tên Đẹp Vô Cực, Phan Minh Huyền lần đầu kể câu chuyện cuộc đời và cuộc hôn nhân đã tan vỡ. Đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất cô chia sẻ về vấn đề này.

huyen lizzie rot nuoc mat khi nhac chuyen hon nhan tan vo voi thieu gia ha thanh - 1

Từ trước đến nay Huyền Lizzie vốn rất kín tiếng trước truyền thông nhưng lần này cô quyết định công khai với khán giả vì hiện tại đã vượt qua được cú sốc sau ly hôn. Hơn nữa, công khai sự thật cũng là một cách người đẹp tôn trọng khán giả của mình.

Nhiều khán giả không khỏi sốc và cảm thấy tiếc nuối khi hay tin này, vì ai cũng nghĩ cô sẽ có một cuộc sống viên mãn. Thế nhưng trái ngược với những dòng chia buồn của khán giả thì Huyền Lizzie lại cho rằng “phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai”.

huyen lizzie rot nuoc mat khi nhac chuyen hon nhan tan vo voi thieu gia ha thanh - 2

Tại talk show Đẹp Vô Cực, người đẹp chính thức thừa nhận đã ly hôn được 2 năm. Tuy nhiên, cô chưa từng công bố với khán giả vì muốn cho bản thân một khoảng lặng để tự vượt qua nỗi đau. Huyền Lizzzie muốn chính mình là người sẽ định hướng cho tương lai của mình chứ không phải nghe theo bất kỳ một ai khác.

huyen lizzie rot nuoc mat khi nhac chuyen hon nhan tan vo voi thieu gia ha thanh - 3

Đến giờ phút này, nữ diễn viên tự tin nói rằng bản thân đã vượt qua những tổn thương một cách trọn vẹn. Cô hoàn toàn không còn vấn vương gì đến những năm tháng rơi vào trạng thái tuyệt vọng, cảm thấy sốc và vẫn chưa hiểu vì sao mình lại rơi vào hoàn cảnh này.

Ngay thời điểm trước khi ly hôn, Huyền Lizzie vẫn thường nói với bạn bè cuộc sống của cô quá êm ái, tưởng chừng như tạo hóa quá ưu ái trải một tấm thảm màu hồng để cô bước đi. Thế nhưng bước ngoặt cuộc đời lại đến ngay chính lúc Huyền Lizzie cảm thấy cuộc sống của mình viên mãn nhất. Và điều đó lại diễn ra vào những ngày cận Tết, cái thời điểm mà người người, nhà nhà đều sum hợp càng khiến cho nỗi đau của cô càng sâu hơn.

huyen lizzie rot nuoc mat khi nhac chuyen hon nhan tan vo voi thieu gia ha thanh - 4

Nhớ lại những gì đã trải qua, Huyền Lizzie đã không cầm được nước mắt dù hiện tại đối với người đẹp đã là quá khứ.

Khi được hỏi về nguyên nhân chia tay, người đẹp không hề đổ lỗi lên cha của con mình. Cô cho rằng, sự đổ vỡ trong các mối quan hệ luôn xuất phát từ hai phía. Không ai là hoàn hảo cả. Phan Minh Huyền thừa nhận cô là người phụ nữ không khéo trong việc nữ công gia chánh. Tuy nhiên, đây không phải là lý do khiến cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ. Lý do thật sự người đẹp muốn giữ lại cho riêng mình vì không muốn sau này con sẽ bị tổn thương vì câu chuyện của bố mẹ.

huyen lizzie rot nuoc mat khi nhac chuyen hon nhan tan vo voi thieu gia ha thanh - 5

Sau những tổn thương, người đẹp đã mạnh mẽ đứng lên trở thành một người phụ nữ tự chủ, tự tin và luôn rạng rỡ.

huyen lizzie rot nuoc mat khi nhac chuyen hon nhan tan vo voi thieu gia ha thanh - 6

Huyền Lizzie sở hữu vẻ đẹp gây thương nhớ

Từ câu chuyện chia sẻ ở show Đẹp Vô Cực, công chúng có thể thở phào nhẹ nhõm vì sau những đổ vỡ trong hôn nhân, thất bại trong cuộc sống, chỉ sau 6 tháng kinh doanh online, được sự yêu thương và ủng hộ của mọi người Huyền Lizzie đã gầy dựng lại sự nghiệp. Người đẹp liên tục nhận được nhiều vai diễn, mua được nhà cho mình và con trai. Cuộc sống hiện tại của Huyền Lizzie rất nhẹ nhàng, ổn định. Cô đang cố gắng tập trung vào sự nghiệp để mong đem lại những điều tốt nhất cho con trai của mình. 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định mình, tháng 8/2018 Phan Minh Huyền đảm nhận vị trí CEO MLi Việt Nam. Đây là một trong những công ty có hệ thống kinh doanh online có tiếng tại Việt Nam - chuyên kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Đây cũng là nơi giúp Huyền Lizzie tự chủ trong kinh tế và ổn định được cuộc sống sau khi rời khỏi nhà chồng. Cô cùng hệ thống của mình đã tạo điều kiện cho hàng trăm chị em kiếm thêm thu nhập để cải thiện đời sống. Bản thân người đẹp cũng ngày càng tự tin, xinh đẹp, sexy và quyến rũ.

Sau tất cả, Huyền Lizzie chia sẻ, những đổ vỡ trong hôn nhân là điều không ai muốn. Tất cả những người mẹ đơn thân, những người phụ nữ không may mắn có được một cuộc hôn nhân trọn vẹn xin hãy vững tin và cố gắng sống thật tốt để con và mình luôn tự hào về cuộc sống hiện tại.

Theo Minh Kỳ (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ