Huỳnh Nhu đội mưa xin ở trọ trên 'Lữ khách 24h'

Ngày 08/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Là cặp đôi lữ khách tham gia trải nghiệm hành trình thực tế tại Cần Thơ, tuần này 2 nghệ sĩ Huỳnh Nhu – Yan My Hoàng Hạnh sẽ tiếp tục bước vào thử thách xin nhà ở trọ trong một đêm mưa tầm tã.

Huỳnh Nhu – là một gương mặt trẻ tạo được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả thời gian gần đây bởi sự hài hước, duyên dáng và những tài lẻ độc đáo mà anh chàng sở hữu như: ảo thuật, diễn hài, nói tiếng bụng... Bước ra từ hàng loạt các cuộc thi truyền hình cũng như chương trình thực tế, Huỳnh Nhu chia sẻ đây là cách để anh cải thiện tính cách nhút nhát ngoài đời cũng như tìm kiếm cho mình những cơ hội để phát triển bản thân.

huynh nhu doi mua xin o tro tren 'lu khach 24h' - 1

huynh nhu doi mua xin o tro tren 'lu khach 24h' - 2

Sở hữu gương mặt sáng, tài năng và niềm đam mê nghệ thuật, Huỳnh Nhu không ngần ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực. Hiện tại, anh còn theo học lớp đạo diễn và tham gia nhiều vai diễn sân khâu và nhiều dự án phim ảnh. Hào hứng tham gia trải nghiệm chuyến hành trình thực tế của “Lữ Khách 24h” cùng người đẹp Yan Me Hoàng Hạnh tại miền Tây sông nước.

Đến với nhiệm vụ “xin ở trọ” trong tập phát sóng tuần này, cặp đôi lữ khách gặp nhiều khó khăn vì trời mưa tầm tã. Vừa bắt đầu thử thách, anh chàng lập tức than thở: “Sáng thì bị bỏ đói, tối thì phải dầm mưa đi xin nhà”.

huynh nhu doi mua xin o tro tren 'lu khach 24h' - 3

Trong quá trình tá túc tại gia đình cô Thủy, Huỳnh Nhu có những phút trải lòng đầy chân tình, anh chia sẻ: “Gia đình con cũng 4 người, cha, mẹ, con và 1 người em gái 10 tuổi. Con thì lên Sài Gòn năm 2010 rồi thi đậu vào trường Sân khấu điện ảnh, thi vào học diễn viên. Xong vô lớp học mà thấy mấy bạn mình ai cũng đi phim hết, đóng phim quá trời quá đất. Mình ngồi trong lớp nhìn người ta đi đóng phim không, buồn hết sức buồn.

Rồi con cũng đi học hết 3 năm xong lúc ra trường cũng không ai kêu, không ai biết mình. Sau đó con mới bắt đầu đăng kí những cuộc thi trên truyền hình, thi hài, tìm kiếm tài năng… cũng vô sâu được những vòng trong nhưng không chiến thắng. Tới bây giờ cũng nhờ thế thì mới được mọi người biết tới, ra đường họ cũng biết con là diễn viên Y Nhu…”

huynh nhu doi mua xin o tro tren 'lu khach 24h' - 4

huynh nhu doi mua xin o tro tren 'lu khach 24h' - 5

Những khó khăn, thử thách đầy bất ngờ và đặc biệt là những chia sẻ chân tình sẽ mang đến cho khán giả xem đài giờ phút giải trí nhiều cảm xúc cùng “Lữ Khách 24h”. Hành trình với sự tham gia của Huỳnh Nhu và Yan My phát sóng vào lúc 17h30 Chủ Nhật 10.07 trên HTV7.

Để biết thêm thông khán giả truy cập địa chỉ facebook: facebook.com/LuKhach24h. Và xem lại các tập phát sóng của chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ