JustaTee và câu chuyện về “khí chất" của người trẻ trong bản summer hit mới nhất

Ngày 18/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

“Phù thủy âm nhạc” JustaTee hóa thành chàng trai năm 18 năm tuổi trong MV mới, nhắn gửi đến giới trẻ: Hãy sống hết mình và không bao giờ đánh mất giá trị tốt đẹp vốn có của bản thân. 

MV “Ta Còn Đây" với sự kết hợp lần đầu tiên của bộ ba anh em nhà SpaceSpeakers, gồm JustaTee, Rhymastic và Slim V đã chính thức ra mắt vào ngày 14/5. Mặc dù chỉ mới trình làng, với giai điệu vui tươi và mang ý nghĩa như lời nhắn nhủ đến giới trẻ, ca khúc này đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng và khán giả, hứa hẹn  trở thành bản hit cho mùa hè này. 

JustaTee và câu chuyện về “khí chấtamp;#34; của người trẻ trong bản summer hit mới nhất - 1

JustaTee đưa khán giả rong ruổi trong khung cảnh khu rừng tươi xanh và phóng tầm mắt về thung lũng rộng lớn như lòng đam mê về tương lai tươi đẹp. 

Không phải là lần đầu tiên Rhymastic và JustaTee kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc nhưng là lần đầu cả ba “phù thuỷ âm nhạc" cùng góp mặt. Tiếp tục “bỏ bùa" khán giả bằng âm nhạc đậm chất riêng, với những câu chữ chân thật, gần gũi, JustaTee với “Ta Còn Đây" không chỉ đơn thuần là một bài hát mà còn truyền tải thông điệp tích cực đến với khán giả trẻ: “Thước đo của thành công không phải là tiền tài, địa vị hay danh vọng mà chính là khi bạn trở thành con người mình từng mơ ước năm 18 tuổi". JustaTee mong muốn mọi người có thể duy trì được niềm đam mê, giữ được giá trị và bản sắc vốn có của mình, dẫu biết rằng cuộc đời chắc chắn sẽ có những khó khăn, chướng ngại để thử thách chúng ta.

JustaTee và câu chuyện về “khí chấtamp;#34; của người trẻ trong bản summer hit mới nhất - 2

Rhymastic góp giọng trong ca khúc mới nhất của JustaTee. 

Khác với các ca khúc khác về tình yêu, JustaTee đã viết nên một “tình yêu” khác trong “Ta Còn Đây". Đó là tình yêu với những đam mê và ước mơ của mình. Theo anh, chính “khí chất" hiên ngang là điều quý giá nhất của mỗi con người. Bởi vì càng trưởng thành, càng va vấp, chúng ta sẽ càng nhận ra điều gì là quý giá nhất trong cuộc đời này. Không phải là vàng bạc hay địa vị mà đó chính là “khí chất" để giúp con người vượt qua giông bão, chiến thắng gian nan để đạt được ước mơ của mình.

JustaTee và câu chuyện về “khí chấtamp;#34; của người trẻ trong bản summer hit mới nhất - 3

JustaTee ẩn dụ hành trình theo đuổi đam mê cũng giống như hành trình của dòng nước thuần khiết.

“Cả ba anh em: tôi, Rhymastic và Slim V đều rất vui khi hợp tác chung trong ca khúc này. Mỗi người một cá tính, mỗi người một màu sắc nhưng chúng tôi đều cố gắng để có thể dung hoà. Qua bài hát này, tôi muốn mọi người có thêm động lực để theo đuổi đam mê của mình. Cuộc sống này vốn dĩ có nhiều thử thách và mỗi người lại có những thước đo khác nhau cho sự thành công. Tuy nhiên, tiền bạc, danh vọng đều không phải là kết quả sau cùng. Hãy thử hỏi bản thân liệu có còn nhớ người mình muốn trở thành hồi 18 tuổi không nhé?” - JustaTee chia sẻ.

JustaTee và câu chuyện về “khí chấtamp;#34; của người trẻ trong bản summer hit mới nhất - 4

Khung cảnh thiên nhiên núi rừng hiện lên bao la trong MV mới của JustaTee.

Để có thể có được những thước phim đẹp mê hồn về rừng núi và cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ, JustaTee đã phải chịu cái lạnh hơn 6 tiếng trong rừng. “Thời tiết lúc đó khá lạnh nhưng để có những hình ảnh đẹp nhất, toàn bộ ekip đã phải làm việc liên tục trong rừng. Tuy nhiên, không khí rất vui vẻ ai cũng rất hào hứng và làm việc hết sức" - JustaTee nói thêm.

JustaTee và câu chuyện về “khí chấtamp;#34; của người trẻ trong bản summer hit mới nhất - 5

Ca khúc mới của JustaTee đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực.

JustaTee và câu chuyện về “khí chấtamp;#34; của người trẻ trong bản summer hit mới nhất - 6

“Ta Còn Đây" hứa hẹn sẽ trở thành một ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt trong mùa hè 2021. 

Đây có thể sẽ trở thành một summer hit của JustaTee. Các fan hâm mộ chàng trai đa tài này có thể thưởng thức “Ta Còn Đây" tại kênh YouTube của JustaTee (đang thuộc mạng lưới của METUB Network).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/justatee-va-cau-chuyen-ve-khi-chat-cua-nguoi-tre-tron...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).