Mr. Đàm kết hợp cùng "bầu Tam" làm nên liveshow “3H” đẳng cấp

Ngày 07/05/2018 16:00 PM (GMT+7)

Tháng 5 của nhiều người yêu nhạc thủ đô được ghi dấu ấn bằng “3H”- liveshow mà Mr. Đàm dành riêng cho khán giả Hà Nội. Đứng trên sân khấu của Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, ba giọng ca đình đám của làng nhạc Việt: một Đàm Vĩnh Hưng rực lửa, một Tuấn Hưng nồng nàn và một Quang Hà đầy biến hóa.

Chặng đường hơn 20 năm hoạt động âm nhạc dù không quá dài nhưng cũng làm cạn sức sáng tạo, thậm chí niềm đam mê cũng mai một ít nhiều. Nhiều nam nghệ sĩ cùng thời ‘lấp lánh hào quang' với Đàm Vĩnh Hưng cũng phải ngậm ngùi trước làn sóng ca sĩ trẻ, đầy nhiệt huyết.

Tuy nhiên, Mr.Đàm đều đặn mỗi năm tổ chức liveshow, dạ tiệc sinh nhật thành một sự kiện hoành tráng, vé bán có người mua, tiêu đề gắn tên anh vẫn còn người đọc. Và Mr.Đàm một lần nữa khẳng định sức hút của mình khi liveshow “3H" đã cháy vé từ nhiều ngày trước đó.

Hơn ai hết khán giả hiểu rằng, “3H” là cuộc hội ngộ không thể bỏ lỡ. Bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc, ba giọng ca sở hữu lượng ‘fan’ hùng hậu nhất nhì hiện nay, cái tên có duyên cùng bắt đầu bằng chữ “H” lại đứng cạnh nhau trên sân khấu. Nhất là liveshow gắn mác của “ông hoàng nhạc Việt” suốt bao nhiêu năm qua vẫn chưa từng bớt sự độc đáo.

Đồng hành cùng chương trình là Asanzo - thương hiệu điện tử uy tín của hàng triệu gia đình Việt. “3H” thật sự quy tụ những gì đặc sắc và hấp dẫn nhất.

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 1

Quang Hà mở màn chương trình bằng một sáng tác của nhạc sĩ Quốc An “Định mệnh”. Ca khúc đã làm nên tên tuổi anh 20 năm về trước.

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 2

Tuấn Hưng tiếp tục làm nóng sân khấu với “Đêm định mệnh”, bản hit của anh suốt nhiều năm qua

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 3

Đàm Vĩnh Hưng khép chuỗi liên khúc bằng bản “Định Mệnh” của nhạc sĩ Song Ngọc. Sự trùng hợp chữ “định mệnh” trong tên bài hát khiến Mr.Đàm Vĩnh đã gọi vui tiết mục mở màn của 3H là liên khúc "ĐM" và đêm nhạc này cũng như một sự sắp đặt tuyệt vời của định mệnh. 

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 4

Mr.Đàm gửi lời cám ơn đến ông Phạm Văn Tam - chủ tịch tập đoàn Asanzo - nhà tài trợ kim cương của liveshow đẳng cấp này.

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 5

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với những ca khúc vừa cũ, vừa mới của mình

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 6

Gác lại hình ảnh của người đàn ông điềm đạm của gia đình, Tuấn Hưng đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi thể hiện loạt ca khúc “Tìm lại bầu trời”, “Sẽ không còn nữa”, “Tan”, “Nắm lấy tay anh”… với 2 cây microphone cực đỉnh.

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 7

Không hề kém cạnh, Quang Hà cũng làm nao lòng nhiều người với “Trăm năm không quên”, “Để cho em khóc” và liên khúc “Cô đơn”, “Buồn ơi chào mi”, “Tình lỡ”,… 

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 8

Ca sĩ Quang Hà chia sẻ, lần đầu tiên được song ca cùng giọng hát “Tìm lại bầu trời” anh vô cùng cảm kích bởi tính "đàn anh" của Tuấn Hưng.

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 9

Quang Hà và Tuấn Hưng thân thiết trên sân khấu.

mr. dam ket hop cung "bau tam" lam nen liveshow “3h” dang cap - 10

Rời khỏi “3H” tối ấy, điều đọng lại trong lòng khán giả không chỉ là các màn trình diễn đỉnh cao mà còn những xúc cảm khi hiểu chữ tình vẫn tồn tại giữa showbiz hào nhoáng.

Theo Mỹ Khánh (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ