Khánh Thi mẹ tròn con vuông với ekip bác sĩ BV Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngày 23/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên làm mẹ Khánh Thi không khỏi lo lắng cho thai kỳ và quá trình vượt cạn nên cô rất cẩn thận trong việc lựa chọn ekip bác sĩ chuyên gia đỡ sinh cho mình.

Sau thời gian mong chờ sự ra đời của con yêu, Khánh Thi đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhỏ dưới sự hỗ trợ cuả ekip bác sĩ chuyên nghiệp. Lần đầu tiên làm mẹ Khánh Thi không khỏi lo lắng cho thai kỳ và quá trình vượt cạn nên cô rất cẩn thận trong việc lựa chọn ekip bác sĩ chuyên gia đỡ sinh cho mình.

khanh thi me tron con vuong voi ekip bac si bv hoan my sai gon - 1

Qua tìm hiểu, tham khảo ý kiến từ gia đình, bạn bè Khánh Thi đã quyết định chọn bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với hệ thống bao gồm 06 bệnh viện và 01 phòng khám trải dài từ Miền Trung tới Miền Nam, để hạ sinh quý tử. Đặc biệt bên cạnh đội ngũ y bác sĩ  sản khoa giàu kinh nghiệm, dưới sự tư vấn chuyên môn của TS BS Phạm Việt Thanh (Nguyên GD BVTD), Khoa Sản của BVHMS còn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của các bác sĩ sản khoa đầu ngành đến từ các BV Sản Nhi có uy tín tại Tp HCM.

Khánh Thi đã bước vào cuộc vượt cạn với tâm thế thoải mái và thư giãn khi được biết ekip đỡ sanh cho cô ngoài sự tham gia của bác sĩ Lê Thị Kim Ngân – Trưởng khoa Sản bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, còn có bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi – PGĐ bệnh viện Từ Dũ, cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại đây.

Đúng  như ngày dự sanh được các bác sĩ dự đoán, 4 giờ sáng ngày 17/7/2015, Khánh Thi có dấu hiệu chuyển dạ và được nhập viện tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Các y bác sĩ sẵn sàng và hỗ trợ kịp thời để em bé được chào đời bằng phương pháp sanh thường. Thế nhưng do không đủ sức khỏe để vượt cạn bằng cách sanh thường, Khánh Thi đã kịp thời được ekip bác sĩ quyết định cho sanh mổ vào 12 giờ cùng ngày. 12g40 ca mổ đã thành công tốt đẹp, Khánh Thi đã hạ sanh một bé trai gần 3 kg. 12h50, cả ekip hân hoan khi 1 bé trai cất tiếng khóc chào đời với cân nặng 2,9kg. Ca mổ đã thành công tốt đẹp dưới sự tận tâm và kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia sản khoa.

khanh thi me tron con vuong voi ekip bac si bv hoan my sai gon - 2

Chia sẻ về niềm vui làm mẹ, Khánh Thi cho biết: “Khi mang thai tôi đã tìm hiểu, tham khảo nhiều bệnh viện để chọn BV có đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé chuyên nghiệp, và tôi đã chọn BV Hoàn Mỹ Sài Gòn do tôi đã từng khám thai tại đây. Trong giây phút hạnh phúc này, tôi mừng vì đã có sự chọn lựa đúng đắn. Xin cảm ơn BV HMSG, cảm ơn BS Lê Thị Kim Ngân - trưởng khoa sản BVHM; Bs Nguyễn Bá Mỹ Nhi - PGĐ BV Từ Dũ đã hỗ trợ để tôi vượt cạn an toàn, nhẹ nhàng vượt qua ca mổ và nhanh chóng phục hồi sức khỏe".

khanh thi me tron con vuong voi ekip bac si bv hoan my sai gon - 3

Phan Hiển cũng hào hứng chia sẻ: “Lúc đầu tôi cũng không yên tâm lắm khi Thi có ý muốn sinh tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn, nhưng sau nhiều lần đưa Thi đến đây thăm khám thì sự chuyên nghiệp, tận tâm của các y bác sĩ tại đây đã thuyết phục được tôi. Phòng ốc, cơ sở hạ tầng ở đây khang trang, tiện nghi, cung cách phục vụ tận tâm. Tôi cũng xin cảm ơn ekip y bác sĩ BVHMSG đã giúp Thi vượt cạn thành công”.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi