Khi mẹ chồng “đối chất” với nàng dâu trước mặt Quyền Linh

Ngày 03/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Dù xã hội có thay đổi theo hướng tiến bộ đến đâu, quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong gia đình vẫn luôn là loại quan hệ “nhạy cảm” nhất. Khi mẹ chồng và nàng dâu “đối chất” với nhau, họ sẽ nói gì?

Trong talkshow "Mẹ chồng – nàng dâu" do MCV Corporation sản xuất, được phát sóng lúc 15h40 thứ Bảy hàng tuần trên HTV bắt đầu từ 18/3/2017, các cặp mẹ chồng – nàng dâu thời đại mới sẽ cho khán giả thấy câu chuyện giữa họ.

khi me chong “doi chat” voi nang dau truoc mat quyen linh - 1

khi me chong “doi chat” voi nang dau truoc mat quyen linh - 2

Trong đời sống thực tế, mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu chưa bao giờ là câu chuyện mới, thế nhưng lại có vô vàn điều đáng nói. Thời nay, con dâu ngày càng quen với cuộc sống hiện đại, mẹ chồng nếu vẫn giữ tư tưởng cũ thì cả hai sẽ thật khó dung hòa. Mối quan hệ này nếu xảy ra mâu thuẫn thì không những khiến hai nhân vật chính là mẹ chồng và nàng dâu phải chịu đựng mệt mỏi, tủi thân hay bực tức mà còn ảnh hưởng trực tiếp tương tự cho người đứng giữa đó là “những ông chồng”.

khi me chong “doi chat” voi nang dau truoc mat quyen linh - 3

Đề cập thẳng vào mối quan hệ tế nhị này bằng một talkshow có tên gọi khá trực diện “Mẹ chồng – Nàng dâu”, MCV Corporation tiếp tục khai thác chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình trong các chương trình của mình. Nếu như những chương trình như Bạn Muốn Hẹn Hò, Vợ Chồng Son… cũng  do MCV Corporation sản xuất dành dành đất cho chuyện đôi lứa, thì talkshow Mẹ chồng - nàng dâu đề cập đến mối quan hệ mang tính “đi trên băng” nhất trong gia đình.

khi me chong “doi chat” voi nang dau truoc mat quyen linh - 4

khi me chong “doi chat” voi nang dau truoc mat quyen linh - 5

Có thời lượng 25 phút/tập, “Mẹ Chồng – Nàng Dâu” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười. Với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm nhưng cũng hết sức chân thành của MC Quyền Linh cùng nữ diễn viên trẻ Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

khi me chong “doi chat” voi nang dau truoc mat quyen linh - 6

Điểm đặc biệt thu hút và đầy cảm xúc của chương trình là đoạn clip – lời chia sẻ của người đàn ông là ‘con trai’ và là ‘chồng của nàng dâu’ nói về những khổ tâm khi đứng giữa mẹ - vợ và những mong muốn thay đổi trong mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu.

Cặp mẹ chồng nàng dâu nào cũng có thể tham gia talkshow này, với điều kiện đã bắt đầu mối quan hệ này từ 3, 4 tháng trở đi, bất kể sống chung hay ở riêng.

“Mẹ Chồng – Nàng Dâu” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 15h40 thứ Bảy hàng tuần trên sóng HTV7 bắt đầu từ 18/03/2017.

Khán giả yêu thích chương trình có thể theo dõi thông tin, đăng kí tham gia bằng cách truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/MeChongNangDauMCV

Hoặc HOTLINE: 0915.746.099 

(Theo Khám phá).