MC Công Tố: mỗi ngày đều là ngày của Cha

Ngày 17/06/2016 18:00 PM (GMT+7)

Vào Ngày của Cha năm nay, chàng MC nổi tiếng của VTV6 đã có những chia sẻ rất thật về tình cảm cha con của mình.

Ngày của Cha được nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm. Đây là dịp để hàng triệu người con tỏ lòng biết ơn, thương yêu và kính trọng tới những người Cha, người Ông của mình. Và vào Ngày của Cha năm nay, chàng MC nổi tiếng của VTV6 đã có những chia sẻ rất thật về tình cảm cha con của mình.

mc cong to: moi ngay deu la ngay cua cha - 1

Là con út trong gia đình, được bố mẹ cưng chiều nhưng Công Tố chưa bao giờ tỏ ra mình là “cậu ấm”. Anh thường xuyên bắt đầu một ngày bằng những hoạt động gia đình cùng bố. Khi thì chạy bộ, khi lại cùng bố rửa chiếc “xế cưng” của gia đình. Anh cho biết đây cũng là thời gian để hai bố con cùng lao động, cùng cười nói, và là hoạt động yêu thích trong ngày của hai bố con.

mc cong to: moi ngay deu la ngay cua cha - 2

Là người có ảnh hưởng nhiều nhất tới chàng MC trẻ, Bố vừa là người Thầy, nhưng nhiều khi lại như một người Bạn, cùng anh chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, ngay cả sở thích thể thao cũng vậy. Bị “lây” từ bố, Công Tố giờ rất thích câu cá. Với anh, đây không chỉ là một môn thể thao giải trí, mà còn cho anh cảm giác tĩnh tâm, thảnh thơi để cùng chuyện trò hay đơn giản chỉ là dành thời gian cho người thân yêu nhất của mình.

mc cong to: moi ngay deu la ngay cua cha - 3

“Bén duyên” với nghề dẫn chương trình khi đi thử vai làm diễn viên cách đây 9 năm, khi chỉ là một cậu bé lớp 10, ngay lập tức Công Tố đã bộc lộ tố chất của một chàng MC tài năng trong tương lai. “Bố chọn trường, còn tôi chọn khoa”. Đó là câu trả lời của MC Công Tố - chàng MC nổi tiếng với vẻ đẹp như “trai Hàn” của VTV6 khi được hỏi lý do tại sao anh lại chọn trường Báo.

mc cong to: moi ngay deu la ngay cua cha - 4

Bố không chỉ thường xuyên “tháp tùng” cậu Út đi làm, mà còn là người cho anh lời khuyên hữu ích và góp ý cho anh trên mỗi bước đường đời. Công Tố cho biết đôi khi cảm thấy cuộc sống của mình có rất nhiều điều may mắn, may mắn nhất chính là có một người Bố luôn hiểu anh, ủng hộ anh trong mọi quyết định quan trọng của cuộc sống.

mc cong to: moi ngay deu la ngay cua cha - 5

Khi được hỏi vào Ngày của Cha năm nay, ông có mong đợi món quà đặc biệt từ Công Tố hay không, ông chỉ cười hiền từ trả lời: “Nhìn thấy con nên người, được làm những điều mình thích, hạnh phúc với những gì mình lựa chọn, đó chính là món quà lớn nhất của tôi. Chỉ cần như thế, đối với tôi, ngày nào cũng là Ngày của Cha”.

(Theo Khám phá).