MC Thanh Thảo cảnh giác chuyện dạy con ứng phó với người lạ

Ngày 27/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Tiếp tục đồng hành với chuyến hành trình “Con Đã Lớn Khôn” tuần này, MC Thanh Thảo cùng chương trình sẽ mang đến cho khán giả xem đài câu chuyện cảnh giác cho các bậc phụ huynh qua góc nhìn thực tế về việc “dạy con cách ứng phó với người lạ mặt”.

MC Thanh Thảo đã không còn là cái tên xa lạ với khán giả cả nước khi mật độ phủ sóng các show truyền hình, các sự kiện lớn trong vai trò người dẫn chương trình của chị vô cùng dày đặc. Với kiến thức sâu rộng, khả năng dẫn dắt duyên dáng, Thanh Thảo rất thành công khi đảm nhận vị trí MC của nhiều thể loại chương trình. Tuy nhiên, trong số đó truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” là một chương trình mà chị gắn bó từ những ngày đầu hơn 6 năm qua.

MC Thanh Thảo cảnh giác chuyện dạy con ứng phó với người lạ - 1

Đây là một chương trình giải trí nhẹ nhàng nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự đáng yêu và trưởng thành của các thiên thần nhỏ thông qua tất cả những động thái trong suốt quá trình thực hiện thử thách của bé. Quá trình chứng kiến các con thực hiện thử thách sẽ giúp các bậc huynh có thêm những góc nhìn chi tiết, cụ thể và thậm chí bất ngờ về đứa con của mình. Từ đó, họ sẽ suy ngẫm và có định hướng về cách giáo dục, đối xử phù hợp với con trẻ.

MC Thanh Thảo cảnh giác chuyện dạy con ứng phó với người lạ - 2

Mỗi một hành trình của các bé là một câu chuyện cảnh giác đến các bậc phụ huynh nói chung và cả MC Thanh Thảo trong việc giáo dục con cái. Và tập phát sóng “Con Đã Lớn Khôn” tuần này, khán giả sẽ theo dõi hành trình đầu đời của cặp đôi nhí: Nguyễn Đăng Khoa (Owen) - 5 tuổi 4 tháng và Nguyễn Bảo Minh (Kaka) - 4 tuổi 9 tháng khi các con gặp phải tình huống với người lạ mặt và những diễn biến thú vị trên đường thực hiện nhiệm vụ mẹ giao.

MC Thanh Thảo cảnh giác chuyện dạy con ứng phó với người lạ - 3

Bất ngờ và lo lắng cho cách xử lí của đôi bạn nhỏ khi vô tư cho người lạ mặt vào nhà trộm đồ, MC Thanh Thảo chia sẻ: “Con gái thì thường hay có những suy nghĩ tỉ mỉ hơn, gọi ở độ tuổi này chắc là chu đáo hơn các anh chàng một chút, thật sự Thảo hơi bất ngờ vì thấy 2 bạn chạy theo nhưng khi cô nói cô mượn đồ về chơi một chút thì 2 bạn vô tư đồng ý luôn. Với câu chuyện nho nhỏ chúng ta thấy được phản ứng của các bé với người lạ chưa phải như mình mong muốn nên chắc chắn mẹ đã lo lại càng lo hơn. Với sự vô tư của 2 anh chàng nhí này thì một lần nữa chúng tôi nghĩ rằng quý vị phụ huynh sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chia sẻ với con chuyện cảnh giác với người lạ là như thế nào!”.

MC Thanh Thảo cảnh giác chuyện dạy con ứng phó với người lạ - 4

“Con Đã Lớn Khôn” hướng đến đối tượng tham gia là các bé trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi mà tất cả diễn tiến hành động, nói năng, phản ứng vô tư khi phải đối mặt với những tình huống khó khăn của các con hoàn toàn không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ của bé.

MC Thanh Thảo cảnh giác chuyện dạy con ứng phó với người lạ - 5

Để biết thêm chi tiết về chương trình hoặc đăng kí tham gia, khán giả vui lòng liên hệ về Hotline: 0904.882.985 hoặc truy cập trang Fanpage: facebook.com/condalonkhonmcv. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Chương trình phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 22.10 trên HTV7.

(Theo Khám phá).