Moon Dương bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu Ms World- America 2018

Ngày 14/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Vượt qua hơn 20 thí sinh khác đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới, người đẹp Moon Duong bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu Ms World America 2018 tại Florida- Hoa Kỳ.

moon duong bat ngo doat danh hieu hoa hau ms world- america 2018 - 1

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Moon Dương.

Moon Dương đến từ thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri. Với sự đầu tư bài bản, tự tin trong giao tiếp và nhan sắc cô đã hoàn thành phần dự thi của mình và đoạt danh hiệu cao nhất Ms. World America 2018.

moon duong bat ngo doat danh hieu hoa hau ms world- america 2018 - 2

Hoa hậu Moon Duong giữa đời thường.

moon duong bat ngo doat danh hieu hoa hau ms world- america 2018 - 3

Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương chúc mừng Hoa hậu Moon Dương sau đăng quang.

 Moon Dương tốt nghiệp tại Trường đại học University of Missouri St. Louis với 2 tấm bằng đại học. Cô đã có hơn 8 năm làm việc trong ngành phân tích tài chính cho các ngân hàng lớn tại nơi cô sinh sống. Bên cạnh đó, cô cũng giúp gia đình quản lí thêm hai công ty về nhà đất tại Mỹ. Đặc biệt Moon Dương rất yêu thích việc làm đẹp và luôn trau dồi kinh nghiệm để mỗi ngày được hoàn thiện mình hơn. Cô thường có những buổi livestream chia sẻ về những kinh nghiệm làm đẹp với mong muốn mang đến những cái hay, những bí quyết bổ ích để giúp cho chị em phụ nữ được đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Mặc dù rất bận rộn với công việc, Moon Dương vẫn ưu tiên dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình nhỏ của mình. Người đẹp thích nấu ăn, đặc biệt là những món ngon mang hương vị Việt Nam để gia đình thưởng thức. Thời gian rảnh, cô thường sắp xếp đi du lịch khắp nơi trên thế giới để học hỏi và khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Đây là cách Tân hoa hậu Moon Dương cân bằng cuộc sống sau những ngày làm việc căng thẳng.

moon duong bat ngo doat danh hieu hoa hau ms world- america 2018 - 4

Với tài năng, kiến thức của một doanh nhân, Moon Dương đã xuất sắc, tự tin trả lời cùng lúc 2 ngôn ngữ trong phần thi ứng xử. Ngay sau phần trả lời, cô được nhiều thí sinh ngưỡng mộ cũng như ban giám khảo và khán giả tán thưởng nồng nhiệt.

Chia sẻ sau đêm đăng quang hoa hậu, Moon Dương cho biết: Sau cuộc thi mình hy vọng sẽ dùng sức ảnh hưởng và danh hiệu hoa hậu của mình tham gia vận động cho các chiến dịch từ thiện, những hoạt động vì cộng đồng... Góp phần xây dựng cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại ngày một vững mạnh hơn.

moon duong bat ngo doat danh hieu hoa hau ms world- america 2018 - 5

Khi đến với đấu trường quốc tế này, Moon Dương xác định thắng hay thua không quan trọng, cô muốn xây dựng một hình ảnh người đẹp thân thiện trong mắt mọi người. Một thông điệp tân hoa hậu Ms World- America Moon Dương muốn nhắn gửi: Cho dù mình có sinh sống nơi đâu, mình vẫn sẽ luôn nhớ về nguồn cội Việt Nam, giữ gìn bản sắc văn hóa thuần Việt của dân tộc.

(Khám phá).