Một ngày rất khác của “Vàng Anh” Minh Hương

Ngày 01/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Minh Hương được khán giả biết đến với vai trò diễn viên qua hàng loạt bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, công việc chính của Hot mom hai con lại là BTV của kênh truyền hình CAND. Mới đây Minh Hương đã chính thức trở thành người dẫn của bản tin An ninh toàn cảnh phát sóng buổi trưa hàng ngày trên ANTV.

Ngày hôm nay của Minh Hương ngoài những tất bật thường  ngày với trường quay, là một ngày rất khác khi “Hoài xù” của Zippo, Mù Tạt và em cùng con gái đã tham gia cùng Bibomart & nhãn hàng sữa Grand Noble của tập đoàn Lotte Food mang niềm vui đến cho các em thiếu nhi tại Viện Châm cứu Trung ương.  

mot ngay rat khac cua “vang anh” minh huong - 1

Những sắc màu   mang lại sức sống cho phòng bệnh và nụ cười trên môi những em bé

mot ngay rat khac cua “vang anh” minh huong - 2

mot ngay rat khac cua “vang anh” minh huong - 3

Con gái Minh Hương cũng năng nổ cùng mẹ mang bóng bay đến cho các bạn

Là một bà mẹ, hơn ai hết, Minh Hương là người thấu hiểu nỗi vất vả nhọc nhằn của người làm cha mẹ khi chăm con nhỏ, nhưng một số gia đình có con mắc bệnh hiểm nghèo còn vất vả hơn bội phần. Những lời động viên chia sẻ, những món quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa sẽ xua tan đi nỗi lo lắng muộn phiền, mang lại cho các em một ngày Tết thiếu nhi nhiều cảm xúc.

mot ngay rat khac cua “vang anh” minh huong - 4

Được biết, Hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng là hoạt động thường niên đã được Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé số 1 Việt Nam Bibo Mart xây dựng thành tôn chỉ hoạt động của mình với mong muốn được sẻ chia, động viên tinh thần, kết nối yêu thương, tiếp thêm động lực cho các em nhỏ vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, sống hạnh phúc

Theo Linh Chi (Khám phá).