Ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 gọi tên DN Oanh Lê

Ngày 16/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nhân Oanh Lê cùng lúc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 và cú đúp giải thưởng Hoa hậu Vì cộng đồng, Hoa hậu ứng xử tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019.

ngoi vi a hau 2 hoa hau doanh nhan nguoi viet the gioi 2019 goi ten dn oanh le - 1

Oanh Lê không phải là cái tên xa lạ trong giới doanh nhân. Trái ngược với diện mạo xinh đẹp, mong manh bên ngoài, tân Á hậu là một nữ doanh nhân bản lĩnh, quyết đoán và mạnh mẽ trên thương trường.

Từng tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Oanh Lê hiện đang sở hữu và quản lý 2 doanh nghiệp về lĩnh vực di trú và khách sạn ở 2 quốc gia Việt Nam và Úc.

ngoi vi a hau 2 hoa hau doanh nhan nguoi viet the gioi 2019 goi ten dn oanh le - 2

Tại Việt Nam, công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Úc do doanh nhân Oanh Lê làm chủ là một doanh nghiệp liên tục có những đóng góp cho nền kinh tế và tăng trưởng đột phá. Doanh nhân Oanh Lê hiện là Tổng Giám đốc công ty Việt Úc, chuyên về lĩnh vực di trú Úc, và là Chủ tịch HĐQT công ty Kinh doanh khách sạn Star Glory tại Việt Nam, cô cũng là tổng giám đốc điều hành công ty KTO tại Úc.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 với tư cách đại diện của Úc, ngay từ đầu Oanh Lê đã được đánh giá trong top thí sinh sáng giá cho top 5.

ngoi vi a hau 2 hoa hau doanh nhan nguoi viet the gioi 2019 goi ten dn oanh le - 3

Mặc dù lý do  tới với cuộc thi là để giao lưu, học hỏi, cho phép bản thân cơ hội được trải nghiệm và đóng góp cho hoạt động khẳng định vị trí của mình trong xã hội hiện đại, song với bản tính nỗ lực trong mọi việc mình làm,Oanh Lê đã có phần thể hiện xuất sắc trong từng vòng thi.

ngoi vi a hau 2 hoa hau doanh nhan nguoi viet the gioi 2019 goi ten dn oanh le - 4

Đặc biệt, tại đêm bán kết, gala thiện nguyện của mùa giải năm nay, người đẹp đã thể hiện tấm lòng nhân ái, trao tặng những giá trị nhân văn, chung tay vì cộng đồng. Sự chân thành xuất phát từ tâm của Oanh Lê đã giúp cô giành được giải thưởng Hoa hậu vì cộng đồng trước thềm chung kết.

Trong vòng thi cuối cùng, Oanh Lê đã sải những bước đi tự tin trong các vòng thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và có phần trả lời ứng xử thuyết phục.

ngoi vi a hau 2 hoa hau doanh nhan nguoi viet the gioi 2019 goi ten dn oanh le - 5

Khoảnh khắc đăng quang của Oanh Lê nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến. Tân á hậu cũng không giấu được sự xúc động và ngay trong khoảnh khắc ấy cô đã tự hứa với lòng phải nỗ lực nhiều hơn để không phụ sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình.

ngoi vi a hau 2 hoa hau doanh nhan nguoi viet the gioi 2019 goi ten dn oanh le - 6

Được biết, sau đăng quang, Oanh Lê sẽ đồng hành với ban tổ chức cuộc thi thực hiện các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa yêu thương, bản lĩnh để thành công hơn nữa trong sự nghiệp, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Photographer : Lý Võ Phú Hưng.

Ekip Make up : Trường Tashi.

Trang phục : BELLO.V

Video : Hào Alo.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ