Người đẹp Sóc Trăng đăng quang Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp

Ngày 14/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Vượt qua 20 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Nguyễn Thị Thanh Thúy đăng quang ngôi vi cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới vừa diễn ra tại Pháp.

nguoi dep soc trang dang quang hoa hau doanh nhan quyen nang the gioi tai phap - 1

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng và Hoa hậu Hương Thủy trao cúp và danh hiệu hoa hậu cho người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Với câu trả lời thông minh trong ứng ứng xử cùng vẻ đẹp khả ái, người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy đã thuyết phục ban giám khảo để đăng quang và dành được chiếc vương miện 1,8 tỷ đồng cùng tiền thưởng 3.000 USD.

Người đẹp đến từ Sóc Trăng trước đó cũng bất ngờ được vinh danh Hoa hậu cộng đồng vì tấm lòng nhân ái trong đêm Gala đấu giá gây quỹ từ thiện. Như vậy Nguyễn Thị Thanh Thúy là tân hoa hoa hậu Doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp lập cú đúp tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

nguoi dep soc trang dang quang hoa hau doanh nhan quyen nang the gioi tai phap - 2

Nguyễn Thị Thanh Thúy dịu dàng trong tà áo dài

Nguyễn Thị Thanh Thúy lọt vào top 5 ứng cử với câu hỏi từ ban giám khảo đưa ra “Bạn hiểu thế nào về câu nói Phụ nữ quyền năng?”

nguoi dep soc trang dang quang hoa hau doanh nhan quyen nang the gioi tai phap - 3

Người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy thu hút ánh nhìn trong phần trình diễn trang phục dạ hội.

Có một chút hồi hộp và “khớp” trước công chúng, nhưng người đẹp vẫn bản lĩnh trả lời: “Phụ nữ quyền năng là những gì quyền của người phụ nữ được luật pháp bảo hộ và cho phép. Quyền năng không phải là dùng quyền lực hay hành động ép buộc người khác làm theo ý của mình, mà phụ nữ dùng trí thông minh, sự ảnh hưởng làm những điều có ích cho xã hội, có ích cho cộng đồng… Đó chính là quyền năng phụ nữ.”

nguoi dep soc trang dang quang hoa hau doanh nhan quyen nang the gioi tai phap - 4

Giây phút vỡ òa hạnh phúc của Thanh Thúy khi được MC xướng tên ngôi vị cao nhất đăng quang hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp.

Trong phần thi tài năng, người đẹp cũng gây bất ngờ khi khoe giọng hát ngọt ngào, đầy truyền cảm qua phần trợ giúp song ca cùng chàng ca sĩ điển trai Địa Hải... Cặp đôi đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng công chúng người Việt tại Pháp.

Chia sẻ cảm xúc về bạn gái, ca sĩ Địa Hải tâm tình: “Mình thật sự rất vui và hãnh diện về bạn gái Nguyễn Thị Thanh Thúy.  Đến giờ niềm vui ấy vẫn còn đong đầy trong lòng… Cô ấy không chỉ có tài năng, sự thông mình mà còn là con người có trái tim nhân ái, với danh hiệu tân hoa hậu, tôi sẽ cùng Nguyễn Thị Thanh Thúy đồng hành tiếp trên con đường nghệ thuật và hành trình thiện nguyện trong những ngày tới”.

nguoi dep soc trang dang quang hoa hau doanh nhan quyen nang the gioi tai phap - 5

Giây phút đăng quang danh hiệu Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới của tân hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu thuộc về Nguyễn Thị Thanh Thúy, danh hiệu Á hậu 1: JiJi Le SBD 039 đến Từ Hà Lan; Á hậu 2: Nguyễn Thị Thanh 033 đến từ Đức- Pháp; Á hậu 3: Nguyễn Phương SBD 034 Vy đến từ Pháp.

Như vậy cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới mùa đầu tiên được tổ chức giữa TP biển Marseille - Pháp đã kết thúc tốt đẹp và tìm được người chiến thắng xứng đáng.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ