Người đẹp Vivian đăng quang Hoa hậu Mrs International Global

Ngày 31/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Trong đêm chung kết cuộc thi hoa hậu International Global quy tụ 40 người đẹp của 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đến từ khắp nơi trên thế giới, người đẹp Vivian bất ngờ đăng quang vị trí cao nhất.

Người đẹp Vivian đăng quang Hoa hậu Mrs International Global - 1

Giây phút đăng quang ngôi vị hoa hậu của Vivian.

Vivian có tên là Thục Vy, cô sở hữu vẻ đẹp khả ái và thân hình cân đối quyến rũ. Người đẹp hiện là tổng giám đốc công ty Vinh Minh An chuyên khai thác khoáng sản và vận tải tàu biển. Ngoài ra cô còn là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Fusal cho nam đầu tiên tại Việt Nam. Trong vai trò “bà bầu” dẫn dắt đội bóng với tên gọi Tâm Nhật Minh, các chàng trai Fusal đã đoạt rất nhiều giải đấu trong nước và quốc tế. Ngoài ra Hoa hậu Vivian còn là người đầu tiên kết hợp với NXB giáo dục thực hiện sách giáo khoa điện tử cho học sinh.

Người đẹp Vivian đăng quang Hoa hậu Mrs International Global - 2

Với nụ cười tỏa nắng, Vivian bất ngờ đoạt thêm giải thưởng Người đẹp có nụ cười khả ái.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu International Global, người đẹp Vivian còn dành “cú đúp” khi được ban tổ chức trao thêm danh hiệu “Người đẹp có nụ cười khả ái”. 

Chia sẻ cảm xúc sau đăng quang, Tân Hoa hậu Vivian nói: “Mặc dù vòng trình diễn cuối bị mệt vì lịch tập nhiều đôi chân bị đau, nhưng khi thấy lá cờ tổ quốc và fans dưới khán phòng hô vang hai tiếng Việt Nam, Vivian hạnh phúc và tự hào vô cùng. Tôi lại có thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục thể hiện hết khả năng của mình.”

Chia sẻ thêm về hành trình sau đăng quang, hoa hậu Vivian nói: “Cái đẹp luôn hướng tới mục đích cao cả. Với vai trò hoa hậu, tôi sẽ thực hiện sứ mệnh làm thế nào để giúp mọi người tìm được niềm hạnh phúc, sự sẻ chia và cùng nhau hướng tới tương lai. Đó là hành trình thiện nguyện, thực hiện công tác từ thiện đến với nhiều mảnh đời bất hạnh và thiếu may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là những người già và trẻ em chẳng may gặp phải các bệnh hiểm nghèo. Đây là niềm mong ước ấp ủ bấy lâu nay của Vivian”.

Đêm chung kết Mrs International Global vừa diễn ra ngày 28/7 tại thành phố cổ Melaka, Malaysia. Ngắm hình ảnh trong đêm đăng quang của tân hoa hậu  International Global  Vivian tại đấu trường quốc tế này:

Người đẹp Vivian đăng quang Hoa hậu Mrs International Global - 3

Người đẹp Vivian đăng quang Hoa hậu Mrs International Global - 4

Người đẹp Vivian đăng quang Hoa hậu Mrs International Global - 5

(Khám phá).