“Nhà Chung - Love House”: Cơ hội “thoát ế” dành cho giới trẻ

Ngày 04/11/2016 10:05 AM (GMT+7)

Dự kiến lên sóng vào đầu tháng 01/2017, lúc 22h50 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7, “Nhà Chung – Love House” do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh & Công ty MCV hợp tác sản xuất hứa hẹn là show truyền hình thực tế “hot” nhất dành cho những người trẻ mong muốn “thoát ế”, tìm kiếm tình yêu.

Là đề tài muôn thuở có sức hấp dẫn và lôi cuốn, tình yêu giới trẻ luôn thu hút sự quan tâm không những của người trong cuộc mà còn của cả xã hội. Truyền hình thực tế về hẹn hò & tình yêu từ lâu đã trở thành một xu hướng phổ biến và ăn khách tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nắm bắt yếu tố này “Nhà Chung – Love House” sử dụng kịch bản chân thật, format mang tính thực tế cao về đề tài tình yêu, hứa hẹn sẽ luôn lôi kéo được sự chú ý của khán giả yêu truyền hình.

“Nhà Chung - Love House”: Cơ hội “thoát ế” dành cho giới trẻ - 1

“Love House” sẽ bao gồm 8 thành viên (4 nam – 4 nữ) độc thân, cùng chung sống tại ngôi nhà chung của chương trình trong thời gian 10-14 ngày. Các thành viên sẽ được lựa chọn từ những nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau, ưu tiên đối tượng là những nghệ sĩ trẻ, những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật, những gương mặt – hình mẫu được nhiều người theo dõi và yêu thích. 

Tại ngôi nhà chung, các bạn trẻ sẽ cùng sinh hoạt như một gia đình với những công việc thường nhật và hoàn toàn được thể hiện cảm xúc, tình cảm một cách tự nhiên nhất với các thành viên khác.

“Nhà Chung - Love House”: Cơ hội “thoát ế” dành cho giới trẻ - 2

“Nhà Chung - Love House”: Cơ hội “thoát ế” dành cho giới trẻ - 3

Khác biệt với chuyến hành trình dài ngày cách li cuộc sống thực của “Lovebus”, hay 2 phút trò chuyện, gặp gỡ trên sân khấu của “Bạn Muốn Hẹn Hò”,Love House” sở hữu thêm điểm kịch tính là trong số 8 thành viên, sẽ có 1 cặp đôi đang yêu nhau thực sự. Đây sẽ là cơ hội thử thách tình yêu cho đôi bạn trẻ nếu cả hai có thể giấu được mối quan hệ của mình trong thời gian cùng sống tại nhà chung mà không để các thành viên khác phát hiện thì sẽ nhận được phần thưởng lớn là một chuyến du lịch nước ngoài dành cho 2 người.

“Nhà Chung - Love House”: Cơ hội “thoát ế” dành cho giới trẻ - 4

“Nhà Chung - Love House”: Cơ hội “thoát ế” dành cho giới trẻ - 5

Với “Nhà Chung – Love House”, quá trình chung sống cùng nhau mà không chịu bất kì sự áp đặt nào từ đạo diễn chương trình sẽ giúp tình cảm giữa họ nảy nở một cách tự nhiên, chân thật nhất. Chương trình là cầu nối cho những bạn trẻ còn độc thân mong muốn “thoát ế” nhưng bận rộn, không có cơ hội tìm một nửa của mình. Chương trình dự kiến ghi hình thực tế hành trình đầu tiên từ ngày 15 – 30.11.2016 tại nhà chung.

“Nhà Chung - Love House”: Cơ hội “thoát ế” dành cho giới trẻ - 6

“Nhà Chung - Love House”: Cơ hội “thoát ế” dành cho giới trẻ - 7

*CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA “LOVE HOUSE”:

Khán giả gửi thông tin cơ bản về cho chương trình tại:

- Fanpage: https://www.facebook.com/lovehousemcv 

- Email: lovehousemcv@gmail.com

- HOTLINE: 0936805948 - gặp chị Anh (Giờ hành chính để được hướng dẫn cụ thể)

(Theo Khám phá).