“Nhà Chung - Love House” giúp các bạn trẻ thoát 'ế'

Ngày 13/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

Sau 3 tập phát sóng trong khung giờ 22h45 thứ Ba hàng tuần trên HTV7, truyền hình thực tế “Nhà Chung – Love House” về chủ đề tình yêu với những diễn biến lãng mạn, hồi hộp và đặc biệt đầy kịch tính đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho khán giả xem đài, đặc biệt là các bạn trẻ.

Được phát triển từ format của chuyến xe hồng huyền thoại – “Hành trình kết nối những trái tim” đã đi vào lòng khán giả hơn 8 năm qua. Nhưng “Nhà Chung – Love House” là sự đột phá với format mang tính thực tế hơn, chân thật và gần gũi với đời sống hơn khi các thành viên không phải cách li với cuộc sống thường ngày để tham gia chuyến đi dài. Mà các bạn trẻ đến với “Nhà Chung – Love House” có thể vừa tham gia hành trình vừa có thể tiếp tục công việc trong mà không bị ảnh hưởng.

“nha chung - love house” giup cac ban tre thoat 'e' - 1

Lên sóng hành trình đầu tiên với với sự tham gia của 8 thành viên (4 nam – 4 nữ) gồm: Xuân Nghị - gương mặt trẻ tài năng trên các sân khấu kịch và truyền hình; Tường Vy – nữ MC xinh đẹp và duyên dáng; Hoài Thương – nữ đạo diễn trẻ tài năng có ngoại hình nhỏ nhắn; Tường Linh – cô nàng kinh doanh tự do với cá tính ấn tượng; Lê Na – người mẫu ảnh trẻ tuổi xinh đẹp và năng động; Bá Thông – chàng trai đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật; Hoàng Thạch – soái ca đồ họa với tính cách ga-lăng và Tuấn Khôi – chàng họa sĩ với vẻ điển trai, nhẹ nhàng và từ tốn. Mỗi người một cá tính, là những bạn trẻ năng động, tài giỏi, ngoại hình sáng nhưng vì bận rộn với công việc nên không còn thời gian tìm kiếm cho mình đối tượng phù hợp.

“nha chung - love house” giup cac ban tre thoat 'e' - 2

“nha chung - love house” giup cac ban tre thoat 'e' - 3

Tham gia chương trình, 8 thành viên sẽ cùng sống tại ngôi nhà chung trong thời gian 10 - 14 ngày, sinh hoạt như một gia đình với những công việc thường nhật và hoàn toàn được thể hiện cảm xúc, tình cảm một cách tự nhiên nhất với các thành viên khác. Sau 3 tập phát sóng với những diễn biến đầy kịch tính về “mối tình tay ba” Lê Na – Hoàng Thạch – Tường Linh, hay tình cảm nhẹ nhàng của Hoài Thương – Tuấn Khôi đã mang đến cho khán giả xem đài nhiều cảm xúc nôn nóng, hồi hộp chờ đợi kết quả.

“nha chung - love house” giup cac ban tre thoat 'e' - 4

“nha chung - love house” giup cac ban tre thoat 'e' - 5

“nha chung - love house” giup cac ban tre thoat 'e' - 6

Vẫn đang là một ẩn số trong ngôi nhà màu hồng, tuần này Tường Vy với những chia sẻ vô cùng ấn tượng về Bá Thông, thì liệu cặp đôi sẽ có bước tiến mới? Hay Xuân Nghị - anh chàng được nhiều người yêu mến sẽ hướng tình cảm đến cô nàng nào? Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của “Nhà Chung – Love House” chính là, trong số 8 thành viên, sẽ có 1 cặp đôi đang yêu nhau thực sự, và họ là ai?

Diễn biến kịch tính của “Nhà Chung - Love House” Tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 22h45 thứ Ba 14.02 trên HTV7. Để theo dõi thông tin chương trình khán giả truy cập: https://www.facebook.com/lovehousemcv.

Và xem lại các tập phát sóng tại kênh youtube: https://www.youtube.com/MCVMedia

(Theo Khám phá).