Nhím Coldly – chàng rap Việt được cộng đồng mạng yêu thích

Ngày 20/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sở hữu vẻ ngoài và cả cách đọc rap, chàng trai 9x có biệt danh Nhím Coldly được nhiều người chú ý đến.

Nhím Coldly tên thật là Nguyễn Tuấn Việt, sinh năm 1996 tại Bình Định. Từ nhỏ anh đã mang cho mình tình yêu cháy bỏng với âm nhạc, đặc biệt là thể loại rap. Khi trưởng thành, anh chàng quyết định vào TP. HCM để thực hiện đam mê.

Nhím Coldly – chàng rap Việt được cộng đồng mạng yêu thích - 1

Anh gây bất ngờ bởi vẻ ngoài quá giống với rapper triệu views B Ray. Thậm chí, cách rap đi flow của anh chàng cũng giống đến mức luôn bị hiểu lầm là “hát nhép”. Với vẻ ngoài có nét giống rapper nổi tiếng, 9x gây được nhiều sự chú ý với mọi người xung quanh ở ngoài đời.

Nhím Coldly cho biết bản thân yêu mến rap ngay từ khi còn là cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Năm học cấp 2, anh đã miệt mài theo đuổi rap. Theo thời gian rèn luyện qua từng năm tháng, rapper trẻ Nhím Coldly có khả năng rap trên tất cả các beat nhạc.

Ngoài rap ra, Nhím Coldly cũng từng tham gia các phong trào, hoạt động lớn như talk show, làm clip ảnh troll chế cho các Fanpage lớn trên mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu mến và biết đến.

Nhím Coldly – chàng rap Việt được cộng đồng mạng yêu thích - 2

Nhím Coldly cho biết: "Flow thì mình có khả năng đi flow rap giống các rapper khác như Khói, Binz, Kyo, Shady... Đặc biệt là bạn bè hay bảo flow mình khá giống B Ray, nên khi rap mình sẽ tạo sự khác biệt để có màu riêng cho bản thân, còn cover thì mình sẽ cố gắng giống với hình ảnh thần tượng của mình".

Nhím Coldly nói rằng khi rap anh đều rap bằng giọng thật 100% và không có ý định sẽ nhép. Chỉ có điều, có thể một số bạn thấy bài hát cover quá giống nên hiểu lầm.

Nhím Coldly – chàng rap Việt được cộng đồng mạng yêu thích - 3

Đam mê rap là vậy nhưng cũng có khoảng thời gian, Nhím Coldly cảm thấy hụt hẫng và chông chênh với những gì mà mình theo đuổi. Thế là, anh chàng đành tạm gác lại đam mê và làm 1 công việc khác để vừa có thể duy trì cuộc sống và thực hiện được tình yêu dành cho rap, dành cho nghệ thuật.

Với nét mặt giống người nổi tiếng, Nhím Coldly cho biết được mọi người chú ý hơn nhưng anh không hề có ý định "ké fame", lợi dụng điều đó để nổi tiếng. "Thực ra ai cũng muốn là phiên bản duy nhất của chính mình", anh khẳng định. Trong thời gian tới, Nhím Coldly sẽ cố gắng nỗ lực rèn luyện bản thân và lột xác để không phụ lòng những người yêu mến mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhim-coldly-chang-rap-viet-duoc-cong-dong-mang-yeu-th...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).