Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz

Ngày 26/12/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 21/12, Đêm hội Sữa Hoàng Gia đã diễn ra tại Khách sạn 5 sao Pan Pacific Hà Nội với sự tham dự của đông đảo các ngôi sao, những người nổi tiếng, các KOL, các doanh nhân, đối tác và gần 500 khách hàng….

Đêm hội Sữa Hoàng Gia là sự kiện ra mắt chính thức sản phẩm Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz tại Việt Nam. Đồng thời cũng là sự kiện đánh dấu thành công bước đầu của thương hiệu này.

Sự kiện có sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh; Hoa hậu Dương Thùy Linh, Phan Hoàng Thu, Á hậu Dương Tú Anh, cựu Hot girl Tâm Tít, Hot Mom Hằng Túi, nhà văn Trịnh Huyền Trang (Huyền Trang Bất Hối)….. cùng đông đảo khách mời là các doanh nhân, đối tác, đại lý và khách hàng thân thiết của Sữa hoàng gia Royal Ausnz trên toàn quốc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại Đêm hội Sữa Hoàng Gia để thấy được một lễ ra mắt đáng nhớ của thương hiệu sữa lâu đời bậc nhất tại Úc (160 năm).

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 1

Noo Phước Thịnh mở màn Đêm hội Sữa Hoàng Gia bằng những bản Hit đình đám: I’m Still loving you, Cause I Love You, Thương em là điều anh không thể ngờ, Như phút ban đầu….

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 2

Tổng Giám đốc AZ Care – ông Nguyễn Đình Hiệp phát biểu và bày tỏ sự cảm ơn đối với quan khách có mặt tại đêm hội và các khách hàng đã, đang đồng hành cùng thương hiệu Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 3

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 4

Lễ công bố hai và trao kỷ niệm chương cho 2 Đại sứ thương hiệu của Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz tại Việt Nam – Á Hậu Dương Tú Anh và Hot mom Hằng Túi

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 5

Dàn “sao nhí” mang đến bầu không khí vô cùng đáng yêu với tiết mục nhảy mang cái tên vô cùng đặc biệt “TOANG”

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 6

Sự xuất hiện của Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng mang đến những cảm xúc “vỡ òa” cho các khách mời bằng những ca khúc gắn liền với thế hệ 7x và 8x. Nam ca sĩ cùng vũ đoàn cũng không quên “đốt cháy” sân khấu Đêm hội Sữa Hoàng Gia bằng những bản nhạc sôi động: Vùng trời bình yên, Feliz Navidad……

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 7

Màn song ca “đỉnh cao” đầy ngẫu hứng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng Chủ tịch AZ Care – Nguyễn Đình Hiệp

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 8

Ông Michael Butler - Đại diện hãng, kiêm Giám đốc Marketing của Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz chia sẻ những yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu và bày tỏ sự tự hào khi được hợp tác với AZ Care Việt Nam

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 9

Noo Phước Thịnh hội ngộ Hot mom Hằng Túi, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Dương Thùy Linh tại sự kiện

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 10

Đại diện thương hiệu Royal Ausnz tại Úc và Ban lãnh đạo AZ Care cùng Đại sứ thương hiệu Á hậu Tú Anh

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 11

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 12

Đại diện thương hiệu Royal Ausnz tại Úc và Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng các Hoa hậu, Á hậu, Hot mom… và khách mời.

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 13

Sự kiện có sự tham dự của gần 500 khách mời là các Hoa hậu, Á hậu, các KOL, các đối tác, đại lý và khách hàng thân thiết của Sữa hoàng gia Royal Ausnz. Tại sự kiện, các khách mời, KOL cũng chia sẻ nhiều thông tin bổ ích liên quan đến việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình và bí quyết kinh doanh để thành công.

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 14

Những hình ảnh ấn tượng trong Đêm hội Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz - 15

Các khách mời tham dự sự kiện với trang phục lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn

Đêm hội Sữa Hoàng Gia đã thành công rực rỡ, đã để lại những khoảnh khắc, những ấn tượng và những kỷ niệm không thể nào quên với chính những người thực hiện và các khách mời.

Với chất lượng hàng đầu, công nghệ sản xuất hiện đại và truyền thống lịch sử lâu đời (160 năm), Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz còn tiến nhanh và xa hơn nữa trên thị trường sữa Thế giới cũng như ở Việt Nam. Royal Ausnz xứng đáng là người bạn đồng hành của các bà, các mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe cả gia đình, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhung-hinh-anh-an-tuong-trong-dem-hoi-sua-hoan...

(Khám phá).