Ninh Hoàng Ngân – Hữu Long vất vả thực hiện thử thách tại Huế

Ngày 09/07/2015 16:00 PM (GMT+7)

Hoàng Ngân – Jesea và Hữu Long – Diana là 2 cặp đôi đang thực hiện chuyến hành trình thứ 3 mùa 2 của chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” tại Huế. Tuần này, các thành viên sẽ phải thực hiện những thử thách mới hơn, vất vả hơn và tinh quái hơn.

Được khán giả biết đến sau thành công của giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Hữu Long với thân hình vạm vỡ, gương mặt ấn tượng cùng lỗi diễn xuất đa dạng đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Anh trở thành một trong những gương mặt mẫu nam sáng giá nhất trên sàn catwalk hiện nay. Trẻ trung, năng động, thể lực tốt và đa tài là những yếu tố khiến Hữu Long trở thành cái tên được BTC lựa chọn cho chuyến hành trình “Bạn Đường Hợp Ý” đầy thú vị nhưng cũng không kém phần khó khăn tại Huế.

ninh hoang ngan – huu long vat va thuc hien thu thach tai hue - 1

Đối đầu với Hữu Long là Ninh Hoàng Ngân – một cô gái rất trẻ trung, xinh đẹp và không kém phần năng động. Sở hữu số đo 3 vòng chuẩn cùng gương mặt khả ái, Ninh Hoàng Ngân cũng đánh dấu thành công sự nghiệp bằng những giải thưởng danh giá như: Hoa hậu biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, người đẹp thời trang cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và Siêu mẫu tài năng 2011.

ninh hoang ngan – huu long vat va thuc hien thu thach tai hue - 2

Được nhận xét là “cân tài cân sức” khi thành viên nước ngoài của cả 2 đội đều là những nhân tố bí ẩn có thể lực tốt, thông minh, nhạy bén và là người bạn đường vô cùng hợp ý của cặp đôi siêu mẫu. Tuần này, 4 thành viên sẽ đến với những nhiệm vụ bất ngờ tiếp theo tuy khá nhẹ nhàng nhưng lại đầy “tinh quái” khi họ phải thực hiện thử thách trốn tìm, học võ, chụp hình động vật…

ninh hoang ngan – huu long vat va thuc hien thu thach tai hue - 3

Đặc biệt với thử thách “chụp hình chạm huơu” sẽ mang đến nhiều tràn cười nghiêng ngả cho người xem khi đội Ninh Hoàng Ngân cố gắng “dụ dỗ” đối tượng bằng chiến lược “nam nhân kế” của Jessea. Thử thách khó khăn này cũng khiến Hữu Long ngậm ngùi: “Ở nhà, Long nuôi mèo, nên thích mèo hơn, chứ không thích heo hay hươu đâu…”.

ninh hoang ngan – huu long vat va thuc hien thu thach tai hue - 4

Còn cô nàng búp bê Nga thì chia sẻ: “Diana thấy rất là khó bởi vì con hươu nào cũng chạy tùm lum hết, cho ăn thì chỉ ăn rồi bỏ chạy. Chụp hình chung thì còn dễ, nhưng để đụng vào thì nó rất sợ… và không cho phép mình đụng vào.” Hành trình chỉ mới bắt đầu nhưng các thành viên phải đối mặt với hàng loạt những thử thách “khó đỡ”, liệu đội của Ninh Hoàng Ngân hay Hữu Long sẽ giành lợi thế trong tập tiếp theo này?

ninh hoang ngan – huu long vat va thuc hien thu thach tai hue - 5

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả truy cập facebook: facebook.com/BanDuongHopYFanpage . Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Diễn biến thú vị của “Bạn Đường Hợp Ý” với Ninh Hoàng Ngân – Hữu Long phát sóng vào lúc 22h0 thứ Sáu 10.07 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ