Ninh Hoàng Ngân “trốn chồng” đi thi truyền hình thực tế

Ngày 17/07/2015 16:01 PM (GMT+7)

Sau khi thành hôn cùng doanh nhân Mai Trường Giang, Ninh Hoàng Ngân dành phần lớn thời gian phụ giúp chồng kinh doanh nên rất ít khi tham gia các sự kiện trong showbiz. Mới đây cô quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” với hành trình tranh tài tại Huế - Đà Nẵng.

Ninh Hoàng Ngân “trốn chồng” đi thi truyền hình thực tế - 1

Ninh Hoàng Ngân tái xuất trên truyền hình trong gameshow “Bạn Đường Hợp Ý”.

“Bạn Đường Hợp Ý” là một cuộc thi đấu giữa hai đội, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Lần này, “hoa hậu biển 2012” đối đầu cùng siêu mẫu Nguyễn Hữu Long. Bộ đôi siêu mẫu sẽ tranh tài trong các thử thách đa dạng, từ yêu cầu sự khéo léo như pha trà, múa quạt, bán hàng... cho đến các nhiệm vụ mạo hiểm đòi hỏi thể lực như đu dây, truy bắt đối phương...

Ninh Hoàng Ngân “trốn chồng” đi thi truyền hình thực tế - 2

                        Siêu mẫu Hữu Long sát cánh cùng người mẫu Nga Diana Nguyễn.

Ninh Hoàng Ngân “trốn chồng” đi thi truyền hình thực tế - 3

Ninh Hoàng Ngân đồng hành cùng nhà báo người Canada Jessea David Peterson.

Sau vài trận tranh tài tại thành phố Huế, tuy Ninh Hoàng Ngân cùng đồng đội Jessea chiếm ưu thế trong các thử thách đòi hỏi thể lực, nhưng tạm thời đã bị đối phương dẫn trước. Trong khi vốn yếu thế hơn, Nguyễn Hữu Long cùng Diana Nguyễn đã tận dụng sự khéo léo để chinh phục các thử thách, tránh việc đối đầu bằng thể lực. Cũng nhờ hiểu ý, bộ đôi đã tạm vượt lên dẫn trước từ khi bắt đầu hành trình.

Ninh Hoàng Ngân “trốn chồng” đi thi truyền hình thực tế - 4

Bắt đầu ngày thi đấu thứ hai với việc dẫn trước điểm số là lợi thế không nhỏ của Hữu Long và Diana Nguyễn.

Ninh Hoàng Ngân chia sẻ về ngày thi đấu đầu tiên: “Khó nhất là thi đấu dưới cái nắng 40 độ của miền Trung. Nhất là trong trò chơi trốn tìm, bởi sợ bị bắt nên Hoàng Ngân chạy liên tục giữa trưa mà càng chạy thì càng mệt.”

Ninh Hoàng Ngân “trốn chồng” đi thi truyền hình thực tế - 5

Hai đội đều đuối sức sau thử thách trốn tìm.

Trong tập phát sóng ngày 17/07 (22h00 – HTV7), hai đội phải tranh tài với các thử thách phân biệt nước, pha trà, phẩm trà, sửa xe đạp... Lần đầu tham gia truyền hình thực tế, “búp bê Nga” Diana Nguyễn chia sẻ: “Khó khăn ở trò chơi trốn tìm, anh Hữu Long đã rất mệt và bị thương sau hiệp đấu đầu tiên nên Diana quyết định làm mồi nhử đối phương để anh ấy nghỉ ngơi. Nhưng không ngờ vừa chạy thì đã vấp ngã làm đội nhà thua. Tuy nhiên, may mắn đến thời điểm này Diana và anh Long vẫn cao điểm hơn đối phương.”

Ninh Hoàng Ngân “trốn chồng” đi thi truyền hình thực tế - 6

Hai đội với thử thách pha trà ở ngày thứ hai.

Thử thách được chờ đợi nhất trong ngày thi đấu thứ hai chính là mỗi đội sẽ tự sửa một chiếc xe đạp (bị bể bánh) để di chuyển. Nếu không hoàn thành sẽ không có phương tiện thi đấu trong ngày còn lại. Chia sẻ với chương trình, cả hai đội đều chia sẻ chưa ai từng sửa xe lúc trước, thậm chí Ninh Hoàng Ngân còn ngạc nhiên cho biết “thì ra trong bánh xe còn có một cái ruột nhỏ nữa”.

Ninh Hoàng Ngân “trốn chồng” đi thi truyền hình thực tế - 7

Màn sửa xe đạp đầy bất ngờ với cả hai đội.

Hành trình “Bạn Đường Hợp Ý” Huế - Đà Nẵng được phát sóng vào 22h00 thứ sáu 17/07, 24/07, 31/07 trên HTV7. Ngoài ra, quý khán giả có thể đón xem các hành trình “Bạn Đường Hợp Ý” đã phát sóng tại Fanpage facebook.com/BanDuongHopYFanpage

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc