NSX Simon Cao từ Hoa Kỳ về Việt Nam tổ chức cuộc thi hoa hậu cùng Á hậu Thương Bella

Ngày 24/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Simon Cao được biết đến là một đạo diễn, nhiếp ảnh gia và là ca sĩ tại Mỹ, hiện nay anh trở lại quê hương với vai trò nhà sản xuất, phối hợp cùng á hậu Thương Bella thành lập công ty TBSM Entertainment với nhiều dự án phim sitcom, phát hành MV ca nhạc.

nsx simon cao tu hoa ky ve viet nam to chuc cuoc thi hoa hau cung a hau thuong bella - 1

Á hậu Thương Bella, diễn viên Mai Thu Huyền cùng nhà sản xuất Simon Cao tại buổi họp báo công bố cuộc thi.

Ngoài ra, Simon Cao và Thương Bella đã ra mắt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn Thế Giới vào ngày 18/9 tại TP. Hồ Chí Minh chiều qua.

nsx simon cao tu hoa ky ve viet nam to chuc cuoc thi hoa hau cung a hau thuong bella - 2

Năm nay cuộc thi - Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide 2018 được tổ chức bởi TBSM Entertainmen sẽ diễn ra tại đất nước Đài Loan xinh đẹp từ ngày 31/10 đến 3/11/2018. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và hình thể của người phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. - Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 với mong muốn tìm kiếm người phụ nữ hội đủ yếu tố sắc đẹp và trí tuệ và lòng nhân ái.

Các thi sinh đăng ký tham da cuộc thi - Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 được tổ chức bởi TBSM Entertainment có độ tuổi từ 18-29 tuổi không phân biệt quốc tịch và nơi cư trú. Về ngoại hình, các người đẹp hội đủ yếu tố về hình thể cao từ 1m62 trở lên. Không có tiền án, tiền sự và không vi phạm thuần phong mỉ tục Việt Nam đều hội đủ yếu tố tham gia đấu trường nhan sắc - Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide quốc tế này.

nsx simon cao tu hoa ky ve viet nam to chuc cuoc thi hoa hau cung a hau thuong bella - 3

Ban tổ chức - Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide 2018 được tổ chức bởi TBSM Entertainment 2018 sẽ trao xưng danh Hoa hậu trị giá Vương miện và quà tặng lên đến 1,5 tỷ đồng, Tài trợ bởi Thương Hiệu Queen Pearl Phú Quốc. Á hậu 1, được nhận vương miện và quà tặng trị giá 300 triệu đồng. Á hậu 2, nhận giải thưởng Vương miện và quà tặng lên đến 200 triệu đồng. Á hậu 3 được nhận danh hiệu vương miện cùng quà tặng trị giá 150 triệu đồng. Ngoài các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, Ban tổ chức còn trao tặng các danh hiệu người đẹp ăn ảnh nhất, người đẹp có gương mặt khải ái, Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, Người đẹp nhân ái, Người đẹp áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất... Giải thưởng và kỷ niệm chương của các danh hiệu giải phụ trị giá 50 triệu đồng.

Cuộc thi - Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide 2018 năm 2018 được được tổ chức bởi TBSM Entertainment nhận được sự đồng hành của rất nhiều đơn vị truyền thông báo chí trong và ngoài nước. Đặc biệt dàn giám khảo uy tín và danh tiếng sẽ là những người cầm cân nẩy mực rất công tâm và trách nhiệm như: Ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, Á vương Hoàng Phi Kha, chuyên gia make up Nguyễn Háo Mộng Hùng, Á quân mẫu và tài năng siêu mẫu Nam Phong, ca sĩ Chu Bin, hoa khôi Vượt thời gian Quốc Hoà, hoa hậu Hoàng Y Nhung,...

nsx simon cao tu hoa ky ve viet nam to chuc cuoc thi hoa hau cung a hau thuong bella - 4

Cuộc thi còn được Tài trợ Vương miện Hoa hậu bởi Thương Hiệu Queen Pearl Phú Quốc trị giá 1,5 tỷ, Tập đoàn mỹ phẩm G-White, Mach's Gym, mỹ phẩm Trương Nhân, dạ hội Cai’s Bridal, veston Cooc&pap, tài trợ make up: Nguyễn Háo Mộng Hùng, Sang Nguyen, Tina Nguyễn, July Hoai Thanh...

Thay mặt Ban tổ chức, Á hậu Thương Bella & Mr Simon Cao Ban tổ chức tiếp nhận hồ sơ và đăng ký tham gia cuộc thi từ ngày 09/9/2018 và gửi mail trực tiếp qua địa chỉ:

Missvietnamworldwide 2018@gmail.com,

Fanpage: Miss Vietnam World Wide 2018:

Hotline Ban tổ chức Mrs Á hậu Thương Bella 0988988586

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ