“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã”

Ngày 20/07/2018 08:00 AM (GMT+7)

Vượt qua 20 thí sinh vòng chung kết, nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn” đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018. Kết quả được cho là xứng đáng bởi trong hành trình cuộc thi, Vicky luôn tạo được ấn tượng đến ban giám khảo.

Tối ngày 7/7, đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 đã diễn ra tại Mỹ với danh hiệu cao nhất thuộc về doanh nhân Vicky Đinh. Kết quả được cho xứng đáng và thuyết phục người xem bởi tân hoa hậu là một trong những doanh nhân “tài sắc vẹn toàn”, được yêu thích tại Việt Nam.

“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã” - 1

“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã” - 2

Vicky Đinh chiến thắng 20 thí sinh vòng chung kết để giành vương miện cao nhất

Vicky Đinh tên thật là Đinh Thị Hương Giang. Hiện cô là Chủ tịch VLÍNE Cosmetics; V2 Beauty, Amour Dental Clinic, Giám đốc VICKYDINH Kính Áp Tròng (1 trong 3 công ty đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm kính áp tròng). Không chỉ thông minh, khéo léo, Vicky còn sở hữu vẻ đẹp dễ “say lòng người”.

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, cô đã nhận được nhiều lời mời thi nhan sắc, đóng phim, đóng quảng cáo. Thế nhưng để theo đuổi đam mê kinh doanh, cô đã tạm gác lại những cơ hội toả sáng ở đấu trường nhan sắc. Cho đến khi thương hiệu của Vicky có chỗ đứng vững chắc, cô mới có thể dành thời gian cho những sở thích khác. Và cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018 là khởi đầu cho những kế hoạch sắp tới của Vicky.

“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã” - 3

“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã” - 4

Sau đăng quang, Vicky cho biết, cô đã rất lo lắng vì lần đầu giữ chiếc vương miện cao quý. Tuy nhiên, nhờ gia đình, người thân hỗ trợ, Vicky dần trấn tỉnh và sắp xếp lại kế hoạch công việc, cũng như xây dựng hình ảnh sắp tới. Ngoài các công tác xã hội, thiện nguyện, Vicky còn muốn tập trung phát triển các cơ sở kinh doanh, nhằm tạo ra kinh tế để có thể giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời kém may mắn. Để làm tốt những kế hoạch sắp tới, cô phải chăm chỉ và sắp xếp thời gian hợp lý. Điều này không quá khó khăn vì từ rất lâu, cô luôn biết làm chủ thời gian, cuộc sống của mình.

Tân Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018 chia sẻ, cô vinh hạnh nhận được danh hiệu cao quý và đây cũng là cơ hội để cô thực hiện những kế hoạch thiện nguyện mà bản thân ấp ủ từ lâu. Vicky cho rằng yêu thương phải được chia sẻ và cho đi để nhận về. Chính vì thế, ngay khi có cơ hội, cô muốn tổ chức những buổi từ thiện ý nghĩa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài các lĩnh vực kinh doanh đang có, hiện Vicky Đinh đang chuẩn bị khai trương Nha khoa Thẩm mỹ công nghệ cao Amour Clinic tại Hà Nội.

Hình ảnh Vicky Đinh thực hiện tại Mỹ sau đăng quang:

“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã” - 5

“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã” - 6

“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã” - 7

“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã” - 8

“Nữ hoàng Lens” Vicky Đinh: “Tôi đủ kiên trì để bước tiếp trên con đường mình vấp ngã” - 9

(Theo Khám phá).