Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Trần Huyền Nhung với đứa con tinh thần Ms & Mr Asia Business 2019

Ngày 10/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Để đêm chung kết Ms & Mr Asia Business 2019 thành công, Trưởng BTC - Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân 2018 đã phải suy nghĩ và lo lắng rất nhiều, thậm chí nhiều khi khóc một mình khi không biết chia sẻ mọi lo lắng với ai.

nu hoang sac dep doanh nhan tran huyen nhung voi dua con tinh than ms & mr asia business 2019 - 1

Từ trái qua: Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ, Trần Huyền Nhung, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân

Ms & Mr Asia Business 2019 là dự án mới của Nhung Tran Media. Với sự tranh tài của 30 thí sinh đến từ các thành phố lớn trong và ngoài nước. Cùng sự góp mặt của những nhà hoạt động xã hội, văn nghệ sĩ, Hoa hậu và siêu mẫu có uy tín và danh tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc, cuộc thi được đánh giá cao về chất lượng và quy mô, nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả trong và ngoài nước. Dù là cuộc thi Châu Á, nhưng Ms & Mr Asia Business 2019 có thí sinh là người châu Âu tham dự. Đây là tín hiệu tốt, chứng minh được sức lan tỏa mạnh của cuộc thi và đúng với mục tiêu của ban tổ chức chương trình: nhan sắc Việt sẽ tiếp tục lan tỏa, kết nối và có thể sánh vai cùng với bạn bè quốc tế.

nu hoang sac dep doanh nhan tran huyen nhung voi dua con tinh than ms & mr asia business 2019 - 2

Lý Nhã Kỳ và Trần Huyền Nhung

Trong suốt một năm qua, bà Trần Huyền Nhung - Trưởng BTC đã lên kế hoạch để mang đến sân chơi đẳng cấp, tuyệt vời cho các doanh nhân. Một chương trình được tổ chức chuyên nghiệp, có “ tâm” và có “ tầm” là điều Ban tổ chức hướng đến. Khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, bà Trần Huyền Nhung đã phải suy nghĩ rất nhiều, thậm chí nhiều khi khóc một mình khi không biết chia sẻ mọi điều với ai; lo lắng về trang phục dự thi của thí sinh, dàn khách mời cho đến mọi việc trong khâu tổ chức cuộc thi.

nu hoang sac dep doanh nhan tran huyen nhung voi dua con tinh than ms & mr asia business 2019 - 3

Trần Huyền Nhung xúc động khi Tùng Dương hát Mẹ tôi

“Đây là đứa con tinh thần của mình nên tôi không thể làm qua loa cho có. Từ khi phác họa kế hoạch cho đến khi thực hiện cuộc thi, tôi luôn đặt 2 từ “ trách nhiệm” lên đầu. Làm sao để có thể lo mọi thứ được chu đáo, tạo được sân chơi có quy mô và đẳng cấp nhất cho các thí sinh là điều tôi luôn nghĩ đến. Các bạn có được những trải nghiệm thú vị, những thành công và cơ hội mới khi đến với cuộc thi, đó là niềm vui của tôi” , bà Trần Huyền Nhung chia sẻ.

Và để có đêm chung kết ấn tượng, thăng hoa đầy cảm xúc và là sự kiện đáng nhớ trong lòng khán giả, bà Trần Huyền Nhung cùng ekip đã nỗ lực làm việc, không quản ngày đêm. Bằng sự nhiệt huyết, tất cả đã cùng nhau mang đến một cuộc thi chất lượng, một sân chơi tuyệt vời và một chương trình nghệ thuật đầy màu sắc, để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham gia tại Thủ đô Seoul - Hàn Quốc.

nu hoang sac dep doanh nhan tran huyen nhung voi dua con tinh than ms & mr asia business 2019 - 4

Hoa hậu Ngọc Hân, Tùng Dương và Trần Huyền Nhung

Bà Trần Huyền Nhung - trưởng BTC cuộc thi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Ekip thực hiện chương trình: Tổng đạo diễn Lê Việt, đạo diễn Catwalk Lại Thanh Hương, đạo diễn âm thanh ánh sáng Hoài Tân, Ekip quay phim, hình ảnh: Huy Trần, Bùi Cao Trí, Phu Sopial.... Ekip Make up: Bình An, Đại Hàn, Phan Song Phan, Tô Vĩnh Hưng, Đặng Nguyễn, Le Khanh và bà Trần Huyền Nhung cảm ơn đến hai nhà tài trợ trang phục cho cuộc thi: NTK Tuấn Hải và NTK Nguyễn Tuấn. Hai MC đồng hành xuyên suốt chương trình: MC Thanh Bạch và MC Trường Giang. Trưởng ban tổ chức biết ơn sâu sắc đến 2 MC đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

nu hoang sac dep doanh nhan tran huyen nhung voi dua con tinh than ms & mr asia business 2019 - 5

Khép lại chung kết Ms & Mr Asia Business 2019 thành công vang dội

Lời cảm ơn cuối cùng bà Trần Huyền Nhung muốn gửi đến Ekip hỗ trợ chương trình: Loan Nguyễn, Trần Thị Thúy Mai, Ngọc Hải, Trung Võ, Châu Luân và Giám đốc truyền thông của chương trình Việt Tú.

"Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành, và nỗ lực hết mình vì chương trình để có một kết quả tuyệt vời như hôm nay" , bà Trần Huyền Nhung phát biểu.

Ảnh: Huy Trần

Theo Huyền Trần (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ