Nữ hoàng Vi Nhạn Ngọc chính thức là Gương mặt đại sứ cho TMV Hồng Anh

Ngày 04/10/2018 14:00 PM (GMT+7)

Với vẻ đẹp quyến rũ và thân hình gợi cảm, Nữ hoàng sắc đẹp châu Á Vi Nhạn Ngọc chính thức được Thẩm mỹ viện Hồng Anh mời làm gương mặt quảng cáo.

Bên cạnh Nữ hoàng sắc đẹp châu Á, Á hậu Hồ Lợi cũng đồng hành cùng là Gương mặt đại sứ cho thẩm mỹ viên uy tín và chuyên nghiệp này. Vi Nhạn Ngọc là một ca sĩ, người mẫu hoạt đông nghệ thuật tại đất nước tháp đôi Malaysia, người đẹp thường xuyên bay show và phần lớn sống ở nước ngoài. Trong thời gian Vi Nhạn Ngọc ở nước ngoài, Á hậu Hồ Lợi sẽ thay mặt Vi Nhạn Ngọc đồng hành cùng làm Gương mặt đại sứ quảng cáo phụ cho Vi Nhan Ngọc.

nu hoang vi nhan ngoc chinh thuc la guong mat dai su cho tmv hong anh - 1

Cặp đôi người đẹp Hồ Lợi, Vi Nhạn Ngọc sẽ là hai gương mặt thực hiện chiến lược quảng bá và xây dựng hình ảnh cho TMV Hồng Anh. Đây được xem là lần đầu tiên tại Việt Nam, một trung tâm làm đẹp cùng lúc ký hợp tác với hai người đẹp là Nữ hoàng nhan sắc và Á hậu nhan sắc... Sắc đẹp tỏa nắng, thân hình quyến rũ và đường cong gợi cảm - đó là những ưu thế vượt trội của hai người đẹp để thẩm mỹ viện Hồng Anh quyết định lựa chọn hai mỹ nhân của làng giải trí Việt tham gia vai trò đại sứ thương hiệu, quảng cáo hình ảnh.

nu hoang vi nhan ngoc chinh thuc la guong mat dai su cho tmv hong anh - 2

Thẩm mỹ viện Hồng Anh được biết đến là trung tâm làm đẹp, thực hiện các dịch vụ nâng tầm nhan sắc uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu mà các nghệ sĩ, người mẫu, ca sĩ Việt tìm đến. Với không gian tiêu chuẩn như một khách sạn hạng sang, thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ tận tình... nơi đây được xem là địa chỉ uy tín của phái đẹp muốn giữ mãi mãi tuổi thanh xuân theo thời gian.

nu hoang vi nhan ngoc chinh thuc la guong mat dai su cho tmv hong anh - 3

Thẩm mỹ viện Hồng Anh

388-390 đường Cao Thắng, F 12, Q 10, TP. Hồ Chí Minh

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ