Ốc Thanh Vân, Đan Lê, Hoàng Bách bật mí nỗi niềm "trước và sau cưới”

Ngày 05/07/2017 10:00 AM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân, Đan Lê, Hoàng Bách đều là những nghệ sĩ nổi tiếng với mái ấm riêng hạnh phúc bên người bạn đời và những nhóc tì đáng yêu. Nhân ngày gia đình Việt Nam, họ cùng tâm đắc chia sẻ phim ngắn “Trước và sau khi cưới” với những dòng tự sự đầy cảm xúc khi liên hệ với trải nghiệm của bản thân.

Ốc Thanh Vân “sướng tê người” khi con tranh ăn

Như Phạm Hương trong phim, Ốc Thanh Vân lúc độc thân đã đặt đam mê diễn xuất, công việc, sở thích của mình lên hàng đầu. Khi chưa kết hôn, cô thường tranh thủ thời gian, tất bật “chạy show” từ trường học đến sân khấu, ăn qua loa đồ ăn sẵn. Việc tự nấu những bữa ăn đúng nghĩa chưa bao giờ là ưu tiên của cô.

Nhưng khi đã có gia đình nhỏ, nữ diễn viên như được truyền động lực để “nới rộng” đam mê của mình thêm chuyện bếp núc, thành quả là những bữa ăn đầm ấm, đầy ắp tiếng cười. Cô dùng từ “sướng tê người” để diễn tả cảm xúc khi ngắm nhìn Coca, Cola tranh nhau ăn món cá tai tượng chiên giòn ngon mẹ làm. Đối với mẹ Ốc, những khoảnh khắc đặc biệt đó chính là món quà vô giá mà cho dù phải hi sinh sự tự do vẫn là xứng đáng.

Ốc Thanh Vân, Đan Lê, Hoàng Bách bật mí nỗi niềm amp;#34;trước và sau cưới” - 1

Xem full post của Ốc Thanh Vân tại đây.

Đan Lê bất ngờ trước những thay đổi của “anh bạn cùng phòng”

Người đẹp, MC Đan Lê lại tự đặt câu hỏi, có bao giờ tiếc nuối cuộc sống độc thân tự do tự tại; trong khi giờ đây đình lại bận rộn với công việc, con cái, thời gian riêng cho bản thân quá ít. Chàng trai trong phim khiến Đan Lê nghĩ đến “anh bạn cùng phòng” của mình, cũng “xếp gọn” những thú vui riêng để đưa con đi học, chọn quần áo cho con và vào bếp cùng vợ.

Cô khẳng định mình không hề tiếc nuối vì những gì cô có được sau hôn nhân rất quý giá. Đó là chứng kiến sự thay đổi của người bạn đời, vì yêu thương vợ con mà bớt ham chơi để đỡ đần cho cô nhiều. Đó là những khoảnh khắc vợ chồng cùng vào bếp nấu nướng, vun đắp yêu thương qua những bữa ăn nóng giòn, ngon lành…

Ốc Thanh Vân, Đan Lê, Hoàng Bách bật mí nỗi niềm amp;#34;trước và sau cưới” - 2

Cảnh cuốn chả giò vui vẻ của Phạm Hương và anh “chồng” trong clip làm Đan Lê nhớ tới những lúc mình nấu nướng cùng chồng

Xem full post của Đan Lê tại đây.

Hoàng Bách: “Từ khi có em”, “tôi muốn về nhà”

Hoàng Bách chia sẻ rất chân thật về sự thay đổi trong sự nghiệp của mình trước và sau khi cưới. Đoạn phim gợi anh nhớ tuổi trẻ của mình, “sống nghệ sĩ, thích làm gì thì làm”. Nhờ vậy, các ca khúc một thời phóng túng của anh như “Cho mối tình đầu” ra đời không mấy khó khăn.

Cựu thành viên nhóm AC&M từng sợ hôn nhân sẽ cản bước sự nghiệp bởi nhiều mối lo toan. Nhưng khi đã có gia đình, anh lại nhận ra chính nhờ tổ ấm bên vợ đẹp con ngoan mà sự nghiệp anh càng phát triển. Đam mê được âm thầm truyền lửa bởi những người thương yêu, Hoàng Bách liên tục cho ra đời những album ca khúc ý nghĩa như “Từ khi có em” hay “Tôi muốn về nhà”. Anh chia sẻ “sau một ngày mệt rã rời, về nhà thấy vợ con chờ cơm, được thưởng thức những món ăn vợ nấu, trêu đùa qua lại với Tê Giác, Mèo con” đã đủ khiến anh chẳng còn muốn la cà bên ngoài và “đủ cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn”.

Ốc Thanh Vân, Đan Lê, Hoàng Bách bật mí nỗi niềm amp;#34;trước và sau cưới” - 3

Cảnh gia đình nhỏ của Phạm Hương bên món chả giò giòn ngon trong phim ngắn này khiến Hoàng Bách nhớ những bữa cơm ăn cùng vợ và 2 con

Xem full post của Hoàng Bách tại đây.

Dù hành trình xây dựng tổ ấm của mỗi người mỗi khác, có một điều không thể phủ nhận rằng cuộc sống hôn nhân ắt phải có những đánh đổi nhất định nhưng những giây phút bên người mình thương dưới cùng một mái nhà là vô giá. Hiểu được tâm niệm của những người xây tổ ấm Việt Nam, Tường An luôn là người bạn đồng hành cùng mọi gia đình, giúp tiếp lửa yêu thương qua những bữa ăn giòn ngon mỗi ngày.

Xem phim ngắn "Trước và sau khi cưới":

Theo Hoàng Thiên (Khám phá).