Ốc Thanh Vân và Thanh Thảo bị phát hiện mặc đồ đôi

Ngày 22/11/2014 09:09 AM (GMT+7)

Tình bạn thân thiết giữa Ốc Thanh Vân và Thanh Thảo Hugo từ lâu đã được nhiều người biết tới. Mới đây, hai người còn gây bất ngờ khi tình cờ xuất hiện với 2 bộ trang phục giống nhau.

Trong buổi ghi hình tại studio của chương trình THTT Con Đã Lớn Khôn, Thanh Thảo trong vai trò MC của chương trình đã diện 1 chiếc váy xinh xắn form rộng màu trắng chấm bi. Xuất hiện cùng nữ MC là cô bạn thân Ốc Thanh Vân, trong chiếc váy với kiểu dáng tương tự, chỉ thay đổi thứ tự màu sắc.

oc thanh van va thanh thao bi phat hien mac do doi - 1

Hai chiếc váy hoàn toàn giống nhau về kiểu dáng nhưng khác màu

Dù chỉ là vô tình mặc đồ đôi nhưng để tránh “đụng hàng” trên truyền hình, đôi bạn thân này đã khéo léo thay đổi để hai bộ trang phục không xuất hiện cùng lúc.

oc thanh van va thanh thao bi phat hien mac do doi - 2

Thanh Thảo mặc váy đỏ khi ghi hình cùng Ốc Thanh Vân…

oc thanh van va thanh thao bi phat hien mac do doi - 3

Sau đó mặc lại chiếc váy yêu thích khi ghi hình cùng diễn viên Hạnh Thúy.

Dạo gần đây MC Thanh Thảo liên tục xuất hiện với những chiếc váy form rộng xinh xắn. Lý do là vì bà mẹ 1 con này đang trong những tháng cuối của thai kỳ và chuẩn bị đón thiên thần nhỏ thứ 2 của mình. Tin vui của Thanh Thảo được khá nhiều khán giả ủng hộ và chúc cô sớm mẹ tròn con vuông.

oc thanh van va thanh thao bi phat hien mac do doi - 4

Chậm hơn cô bạn thân Thanh Thảo vài tháng, mới đây diễn viên Ốc Thanh Vân cũng khiến dư luận ngỡ ngàng với quyết định công khai đang mang thai bé thứ ba. Cô cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng và động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả.

oc thanh van va thanh thao bi phat hien mac do doi - 5

Ốc Thanh Vân cùng bé Mun và Minh Anh của Con Đã Lớn Khôn, phát sóng 18h ngày 6/9/2014 trên HTV7

Tình bạn thân thiết giữa các nghệ sĩ trong giới showbiz lắm bon chen và đầy rẫy thị phi vốn đã là điều đáng quý. Giữ được tình bạn ấy lại càng muôn phần khó hơn. Hy vọng hai Ốc Thanh Vân và Thanh Thảo có thể thoát khỏi vòng xoáy này và giữ mãi tình bạn đẹp của mình.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu