Phạm Hương – hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Ngày 30/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Khán giả yêu mến Phạm Hương không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài của cô mà còn cả về vẻ đẹp trí tuệ.

Khuôn mặt sáng, nụ cười rạng ngời, vóc dáng đẹp, phong thái tự tin cùng với nhiều thành tích đáng nể ở các cuộc thi sắc đẹp… tất cả đã trở thành bệ phóng cho người đẹp Hải Phòng, Phạm Thị Hương vươn đến ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Khán giả yêu mến Phạm Hương không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài của cô mà còn cả về vẻ đẹp trí tuệ.

Phạm Hương – hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 1

Sau khi đăng quang, tuổi thơ của Phạm Hương được giới truyền thông quan tâm tìm hiểu. Đáng chú ý là thời cấp 3 của Tân Hoa hậu ở ban D trường THPT Ngũ lão, Hải Phòng. Cô giáo chủ nhiệm của Phạm Hương vẫn nhớ đến cô học trò giỏi môn Văn, có óc tổ chức và sắp xếp công việc một cách khoa học. Cô rất an tâm khi giao cho cô bé cao ráo ấy quản lý các hoạt động tập thể, văn nghệ của lớp và cả festival tiếng Anh của trường…

Sau đó, Phạm Hương học và tốt nghiệp đại học Thương Mại chuyên ngành Marketing, rồi trở thành giảng viên marketing thời trang của trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật – Du lịch TP.HCM.

Phạm Hương – hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 2

Trên con đường sắc đẹp, Phạm Hương đã chứng tỏ cho khán giả bản lĩnh của mình qua các cuộc thi và giải thưởng. Nổi bật nhất là danh hiệu Á hậu 1 giải Hoa hậu Thể thao 2014 tổ chức tại Nga. Kế tiếp cô tham gia thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng chỉ dừng lại ở top 10. Tuy chưa thành công ở cuộc thi này nhưng cô không nản chí mà rút được nhiều kinh nghiệm cho Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và chiến thắng với ngôi vị cao nhất.

Những ngày gần đây, Phạm Hương đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới được tổ chức tại Mỹ vào tháng 12 tới. Dù vô cùng bận rộn với các hoạt động hậu đăng quang, cô vẫn ưu tiên dành thời gian trau dồi tiếng Anh để có thể giao tiếp lưu loát hơn, giọng chuẩn hơn và phản ứng nhanh nhạy hơn nơi xứ người.

Phạm Hương – hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 3

Với lịch trình dày đặc của mình, Phạm Hương đã tin tưởng lựa chọn trung tâm Anh ngữ Wall Street English – đơn vị đào tạo ngôn ngữ nổi tiếng với lịch học linh hoạt và phương pháp ưu việt dành cho người bận rộn. Bên cạnh kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, cô còn học hỏi được nhiều kiến thức về văn hóa bổ ích từ các giáo viên, chuyên gia bản xứ giàu kinh nghiệm tại trung tâm.

Phạm Hương – hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 4

Phạm Hương cho biết, môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% ở đây chính là yếu tố quan trọng giúp cô nhanh chóng đạt được trình độ tiếng Anh mong muốn. Với khóa đào tạo Anh ngữ chuyên sâu cùng Chuyên gia đào tạo Robert Steven Tarangelo – Service Manager của WSE SC VivoCity, một trong những giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu - Phạm Hương đang tập trung vào rèn luyện phát âm và phản xạ giao tiếp, trang bị ngữ pháp, vốn từ tiếng Anh liên quan đến các cuộc phỏng vấn, ghi hình. Nhờ vậy, cô cảm thấy tự tin hơn đáng kể với vốn ngôn ngữ của mình.

Phạm Hương – hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 5

Được biết, với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, WSE cũng là đơn vị tài trợ 3 khóa học Flex (thời gian linh động) trong vòng 1 năm dành tặng Top 3 Miss Universe Việt Nam, gồm Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Lệ Hằng để nâng cao tiếng Anh với phương pháp học dành riêng cho người lớn bận rộn.

Sau những chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thể chất lẫn trí tuệ, chúc Phạm Hương sẽ tỏa sáng tại Miss Universe 2015!

(Theo Khám phá).