Quốc Bảo – Ny Saki trải lòng đầy cảm xúc trên “Lữ khách 24h”

Ngày 22/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Tiếp tục chuyến hành trình trải nghiệm thử thách tuần này của “Lữ Khách 24h” tại Thành phố biển Vũng Tàu, cặp đôi Quốc Bảo – Ny Saki sẽ đến với nhiệm vụ xin tá túc tại nhà người dân cùng những bất ngờ đầy thú vị và những chia sẻ về đời, về nghề nhiều cảm xúc.

Phối hợp khá ăn ý trong phần thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chó, cưỡi ngựa, chăn cừu ở tập tuần trước, cặp đôi Quốc Bảo – Ny Saki tuy trải qua nhiều phen nghẹt thở vì những tình huống khó khăn nhưng cả hai đã xuất sắc dành được lá cờ chiến thắng. Tuần này, hai lữ khách sẽ tiếp tục lên đường trải nghiệm nhiệm vụ “xin tá túc nhà người dân địa phương” – một trong những thử thách làm “ám ảnh” nhiều nghệ sĩ từng tham gia.

quoc bao – ny saki trai long day cam xuc tren “lu khach 24h” - 1

quoc bao – ny saki trai long day cam xuc tren “lu khach 24h” - 2

Chia sẻ cảm xúc trước khi lên đường, Ny Saki cho biết: “Ny chưa bao giờ đi tìm nhà mà đi bộ như thế này. Nhiệm vụ của Ny là tìm một gia đình làm thuốc đông y mà nghe mấy bạn nhỏ ở đây nói còn rất là xa. Không biết nghe lời mấy bạn này có đúng không?”.

Trong khi cô bạn đồng hành đang hoang mang thì Quốc Bảo lại khá thong thả và không mấy bận tâm trong việc tìm nhà. Tình huống khiến cả ekip bất ngờ vì ngôi nhà mà Quốc Bảo xin trọ là nhà của chú Ngô Quang Tây và cô Võ Thị Kính - ba mẹ diễn viên Quang Tuấn – một đồng nghiệp cũng là một người bạn rất thân thiết với anh.

quoc bao – ny saki trai long day cam xuc tren “lu khach 24h” - 3

Trong bữa cơm tối với gia đình, lắng nghe những trải lòng đầy trăn trở khi con trai tham gia nghệ thuật của chú Tây và cô Kính, Quốc Bảo chia sẻ: “Mẹ con cũng là giáo viên, nên mẹ cũng rất khó. Mẹ con nghĩ đúng mà cô chú cũng đúng, nhưng bây giờ tụi con hình như nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề được.

Hồi xưa con học du lịch, được 2 năm con vô tình thi đậu vào trường rồi học chung với Tuấn. Cái nghề của con thật sự gian nan chứ không màu hồng như khán giả coi trên phim. Khi con bước vô trường là mẹ không đóng tiền cho con nữa, mẹ kêu là thích đúng không thì tự học, tự kiếm tiền, tự đóng lấy. Mà hên, lúc con vô trường thì được người ta mời đi quay ca nhạc, quảng cáo nên mới có tiền đóng học!”

quoc bao – ny saki trai long day cam xuc tren “lu khach 24h” - 4

quoc bao – ny saki trai long day cam xuc tren “lu khach 24h” - 5

Ở một gia đình khác, Ny SaKi cũng có những phút tâm sự về con đường đưa cô nàng đến với nghệ thuật. Những câu chuyện, những chia sẻ đầy chân tình trải dài suốt chuyến hành trình xin ở trọ của cặp đôi nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả xem đài nhiều cảm xúc.

quoc bao – ny saki trai long day cam xuc tren “lu khach 24h” - 6

Hành trình “Lữ Khách 24h” phát sóng vào lúc 17h30 Chủ Nhật 24.07 trên HTV7. Để biết thêm thông khán giả truy cập địa chỉ facebook: facebook.com/LuKhach24h. Và xem lại các tập phát sóng của chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).