Quốc Thuận té ghế khi nghe chuyện Vợ chồng son

Ngày 12/05/2017 18:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Quốc Thuận đã té ghế theo đúng nghĩa đen khi nghe người vợ trẻ kể chuyện hành hạ anh chồng trong thời kỳ cưa cẩm.

Hai vợ chồng trẻ Huyền Trang và Đức Thành đã liên tục làm hai nghệ sĩ Quốc Thuận và Hồng Vân sửng sốt với câu chuyện tình yêu của họ. Không mê chồng ngay từ đầu, Huyền Trang thường nghĩ ra đủ trò hành hạ túi tiền của Đức Thành. Cô thường rủ các bạn gái cùng phòng trọ “quây” Đức Thành khi anh đến chơi. Rất nhiều lần cô để chồng tương lai của mình rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì không có tiền trả cho khoản ăn hàng của mình và chúng bạn.

quoc thuan te ghe khi nghe chuyen vo chong son - 1

quoc thuan te ghe khi nghe chuyen vo chong son - 2

Với câu chuyện của cặp Thế Vinh – Đỗ Thị Hiền, Quốc Thuận và Hồng Vân cũng đến hồi “méo mặt”. Họ quen nhau từ khi mới học lớp 5. Chàng trai chọc ghẹo cô gái với đủ trò tai quái, nhẹ là giựt tóc, rồi dính xác kẹo chewingum vào tóc để cô phải cắt luôn cả lọn tóc dính kẹo. Nhưng nặng nhất, chàng học sinh này còn… tốc váy đồng phục của cô gái giữa sân trường. Nhưng rồi họ vẫn đến với nhau, trải qua nhiều thăng trầm để sống chung dưới một mái nhà.

Những câu chuyện này vẫn mới chỉ là phần mở đầu của đời sống vợ chồng. Đầy ắp những tình tiết hài hước, thú vị và cực kỳ chân thật được kể bởi chính các cặp vợ chồng son, tập 195 của series Vợ chồng son hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả không chỉ tiếng cười mà cả những ngẫm ngợi về cuộc sống hôn nhân.

quoc thuan te ghe khi nghe chuyen vo chong son - 3

Talkshow “Vợ Chồng Son” đã đồng hành cùng khán giả của HTV7 gần 200 số phát sóng và trở thành chương trình không thể thiếu mỗi dịp cuối tuần. Tại đây, khán giả được nghe những thủ thỉ của các cặp vợ chồng mới cưới, cùng với sự tung hứng của NSND Hồng và nghệ sĩ hài Quốc Thuận. Sự vui vẻ, hài hước của họ tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị và có ích cho tất cả mọi người.

quoc thuan te ghe khi nghe chuyen vo chong son - 4

 “Vợ Chồng Son” tập 195 phát sóng trên HTV7 vào lúc 22g00 Chủ Nhật ngày 14/5/2017 và hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Bột giặt nhiệt Aba – sạch tinh tươm cùng các nhà tài trợ khác. Khán giả xem đài cũng như các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị bằng cách tham gia trả lời câu hỏi cuối chương trình.

quoc thuan te ghe khi nghe chuyen vo chong son - 5

Với 30 phút mỗi tập, “Vợ Chồng Son” là chương trình truyền hình thực tế dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 5 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… Mỗi số sẽ bao gồm 02 phần: Phần 1 sẽ là sự xuất hiện của cặp vợ chồng (02 cặp) lần lượt trò chuyện cùng hai MC; Phần 2 là Khoảnh khắc may mắn – Bốc thăm trúng thưởng.

Xem thông tin và đăng kí tham gia với Hotline: 0915.746.099 hoặc truy cập Fanpage chính thức: www.facebook.com/Vochongson.

Xem lại các tập đã phát sóng tại kênh Youtube: www.youtube.com/user/MCVMedia .

(Theo Khám khá).
Tin hay đừng bỏ lỡ