Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ trước lí do “ế” của cô điều dưỡng viên xinh đẹp

Ngày 08/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Tiếp tục vai trò “ông mai – bà mối” trong truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò” tuần này, Quyền Linh – Cát Tường sẽ gặp gỡ hai cặp đôi với những lí do “ế” đầy hài hước.

Là những nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực phim và kịch, Quyền Linh – Cát Tường bằng lối trò chuyện tự nhiên, hài hước đã tạo nên hình tượng “ông mai, bà mối” độc nhất gắn bó từ những ngày đầu của “Bạn Muốn Hẹn Hò”. Với nhiệm vụ kết duyên cho đối tượng là những người độc thân đang tìm kiếm tình yêu, tính đến thời điểm hiện tại, Quyền Linh – Cát Tường đã rất “mát tay” khi thành công tác hợp rất nhiều các bạn trẻ và hạnh phúc hơn nữa là nhận được ngày càng nhiều tin báo hỷ của các cặp đôi bước ra từ chương trình.

Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ trước lí do “ế” của cô điều dưỡng viên xinh đẹp - 1

Tiếp tục với hành trình “mai mốt” tuần này, cặp đôi MC sẽ có dịp gặp gỡ 4 bạn trẻ và vô cùng ấn tượng với tính cách đặc biệt của cô điều dưỡng viên xinh đẹp – Phương Nhi. Chia sẻ lí do ế khiến Quyền Linh – Cát Tường ngã ngửa, Phương Nhi cho biết: “Có hai lí do nho nhỏ, thứ nhất môi trường làm việc của em thì ở khoa em làm đặc trưng là của người già. Mà người già thì đâu “làm ăn” được gì?”.

Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ trước lí do “ế” của cô điều dưỡng viên xinh đẹp - 2

Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ trước lí do “ế” của cô điều dưỡng viên xinh đẹp - 3

Cát Tường bất ngờ hoảng hốt trước chia sẻ của cô gái trẻ, còn Quyền Linh đáp trả một cách đầy hài hước: “Ai nói người già không làm gì được? Nói vậy đụng chạm nha. Tui cũng già nha!”. Bên cạnh đó, ông mai còn tỏ ra khá bức xúc về yêu cầu tìm bạn trai … “không có râu” của cô gái trẻ, anh phản ứng: “Gì kì vậy, con trai thì phải có râu, đôi khi cũng phải có mụn chứ. Người ta nói con trai mà không có râu thì kì lắm. Con trai nào mà không có râu?”.

Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ trước lí do “ế” của cô điều dưỡng viên xinh đẹp - 4

Với những tình huống bất ngờ, những chia sẻ đầy chân tình nhưng không kém phần thú vị từ các người chơi được hai MC khai thác vô cùng dí dỏm trên sân khấu “Bạn Muốn Hẹn Hò”. Liệu rằng, cặp đôi nào sẽ nhấn nút đồng ý hẹn hò?

Bên cạnh đó, bắt đầu từ tập phát sóng ngày 02/10/2016, chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ Maxxhair – viên uống ngừa rụng tóc để mang đến cho khán giả xem đài nhiều tràng cười sảng khoái qua những tình huống bất ngờ, những diễn biến hài hước của các cặp đôi.

Quyền Linh – Cát Tường bất ngờ trước lí do “ế” của cô điều dưỡng viên xinh đẹp - 5

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng vào lúc 15h20 Chủ Nhật 09/10 trên HTV7.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập: www.facebook.com/Banmuonhenho hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com.

Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube: www.youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).