Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?”

Ngày 17/10/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho khán giả xem đài vào khung giờ giải trí đầu tuần độc đáo, “Bạn Có Thực Tài?” gây tiếng vang lớn cùng thành công tốt đẹp sau 2 mùa phát sóng. Hiện chương trình đang háo hức ngày tuyển sinh đầu tiên vào 24.10.2015 để khởi động cho mùa giải thứ 3.

Trong bối cảnh truyền hình thực tế đang nở rộ, “Bạn Có Thực Tài?” ra đời góp thêm một sân chơi có ý nghĩa cho những người bình thường nhưng sở hữu những tài năng độc đáo, riêng biệt. Chinh phục người xem bằng format mở với nét độc đáo về tính thực tế khi kết quả được quyết định trực tiếp từ BGK là những khán giả ngay tại trường quay. Bên cạnh đó, yếu tố đặc sắc nằm ở BGK chuyên môn là sự hiện diện của những nghệ sĩ có uy tín và tên tuổi của làng giải trí với những thành công nhất định trong sự nghiệp, họ sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý chân tình, hữu ích cho các thí sinh.

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 1

BGK chuyên môn gồm những nghệ sĩ có uy tín và tên tuổi của showbiz Việt

Kết hợp cùng sự dẫn dắt hài hước, tự nhiên tạo nên chất riêng của MC kì cựu Quyền Linh, chương trình thật sự đã mang đến những giờ phút giải trí đầu tuần đầy hào hứng cho người xem, như danh hài Minh Nhí từng chia sẻ: “Chương trình rất ý nghĩa và vui, đầu tuần Minh Nhí được cười rất nhiều. Làm giám khảo không hề căng thẳng mà ngược lại là quá vui. Rất háo hức được gặp lại các thí sinh và các khán giả thân thương ở mùa 3 “Bạn Có Thực Tài”!”.

Nữ diễn viên Cát Tường cũng cho biết cảm xúc khi nghe thông tin về mùa 3: “Rất bồi hồi, háo hức, cảm xúc vẫn đong đầy như lần đầu tiên tham gia chương trình. Cát Tường đang rất chờ đợi mùa thứ 3 của một chương trình mang lại tiếng cười cho mọi người nhiều như thế này.”

BTC “Bạn Có Thực Tài?” có một niềm tin sâu sắc rằng, những tài năng Việt Nam là một mỏ vàng, nếu biết cách khai thác và đi đúng hướng sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những tiết mục đầy hấp dẫn, thú vị. Dẫu là với tài năng nào đi nữa thì khi đến với chương trình tất cả đều được trân trọng và được giới thiệu đến với đông đảo khán giả. Bởi thế đây là nơi khai thác triệt để các tài năng tiềm ẩn không phân biệt tuổi tác, không trừ một lĩnh vực nào: ca hát, nhảy múa, ảo thuật, biệt tài, … hay thậm chí là nói nhảm và hát nhạc chế, chỉ cần bạn có “thực tài” thì có thể sở hữu rất nhiều cơ hội tỏa sáng. Chủ nhân của chiếc cúp vô địch và giải thưởng hấp dẫn 100.000.000đ liệu sẽ thuộc về ai ở mùa thứ 3?

Ngày tuyển sinh “Bạn Có Thực Tài?” mùa 3 diễn ra vào thứ Bảy 24.10.2015 tại Phim trường MCV số 147Bis, Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp.HCM. Khán giả quan tâm và muốn đăng ký dự thi có thể đến trực tiếp địa chỉ trên hoặc truy cập để biết thêm chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancothuctai

Hotline: 0914.709.697

Email: bancothuctai@mcv.com.vn

Cùng xem lại những hình ảnh của mùa 1 và mùa 2 "Bạn có thực tài?":

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 2

BGK chuyên môn tranh luận đầy vui nhộn trên ghế nóng

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 3

Các nghệ sĩ chụp hình lưu niệm cùng quán quân 2 mùa đầu tiên và các thí sinh

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 4

Dàn sao Việt hào hứng trên ghế nóng Bạn Có Thực Tài

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 5

Dàn sao Việt và quán quân Bạn Có Thực Tài mùa đầu tiên

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 6

MC Quyền Linh chinh phục khán giả bởi lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước.

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 7

MC Quyền Linh ngẫu hứng đệm đàn cho nữ GK Phương Thanh

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 8

Nhóm nhảy Oxy và tiết mục tranh cúp vô địch mùa thứ 2

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 9

Nhóm Oxy xuất sắc chinh phục khán giả giành cúp vô địch mùa giải 2

Sao Việt háo hức chờ đón mùa 3 “Bạn có thực tài?” - 10

Quán quân mùa 1 trao cúp vô địch cho nhóm Oxy - quán quân mùa thứ 2

(Theo Khám phá).