Sao Việt háo hức lên đường “kết nối” tình thân cho người xa xứ

Ngày 29/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Truyền hình thực tế “Người Kết Nối” với sứ mệnh gắn kết và sẻ chia cuộc sống của những người xa quê do MC Nguyên Khang dẫn dắt cùng sự tham gia của Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko.

Vào trung tuần tháng 11/2016, công ty truyền thông MCV hợp tác sản xuất và phát sóng cùng Đài truyền hình Asahi Hosou Nhật Bản (ABC), Đài truyền hình TP.HCM sẽ ra mắt một chương trình truyền hình thực tế mới, độc đáo và nhiều cảm xúc mang tên “Người Kết Nối” với sứ mệnh gắn kết và sẻ chia cuộc sống của những người xa quê.

sao viet hao huc len duong “ket noi” tinh than cho nguoi xa xu - 1

Tiếp theo thành công của “Du Lịch Kỳ Thú” năm 2015 phiên bản khám phá xứ sở mặt trời mọc – Nhật Bản, truyền hình thực tế “Người Kết Nối” với sự góp mặt của chàng MC tài hoa Nguyên Khang trong vai trò người dẫn chương trình và các gương mặt “người kết nối” là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko, … mang nhiệm vụ gắn kết văn hóa vùng miền trong và ngoài nước.

sao viet hao huc len duong “ket noi” tinh than cho nguoi xa xu - 2

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi thu hẹp khoảng cách địa lí giúp gắn kết tình thân, các nghệ sĩ trong vai trò “người kết nối” sẽ cùng tham gia trải nghiệm cuộc sống, công việc hàng ngày của những người xa quê qua đó hiểu rõ hơn những khó khăn, ước mơ của họ trên đường lập nghiệp và sẻ chia với chính gia đình của các nhân vật đang ở quê nhà. Những món quà tinh thần hay vật chất, những lời nhắn nhủ yêu thương, hay chính sự xuất hiện bất ngờ của người thân đến thăm sẽ mang lại những khoảnh khắc đầy hạnh phúc, xúc động cho các nhân vật và cả khán giả xem đài.

sao viet hao huc len duong “ket noi” tinh than cho nguoi xa xu - 3

Đối tượng tham gia trong chương trình là những người rời xa quê nhà để đi học tập và làm việc, có thể là những du học sinh, chiến sĩ quân đội, trí thức, doanh nhân, công nhân, nội trợ … hiện đang sinh sống ở các thành phố lớn trong nước, hoặc các khu vực ở nước ngoài.  Vì những bận rộn mưu sinh trong cuộc sống, mong muốn thực hiện ước mơ, xây dựng sự nghiệp, lâu dần những người xa quê ít có điều kiện về thăm quê hương, thăm Cha, Mẹ, Gia đình. Giá trị mà chương trình mang lại là các nhân vật sẽ có thêm động lực, tự tin để tiếp tục theo đuổi lựa chọn của mình khi xa quê hương.      

sao viet hao huc len duong “ket noi” tinh than cho nguoi xa xu - 4

Trailer chương trình “Người Kết Nối” xem tại đây.

“Người Kết Nối” sẽ lên sóng tập đầu tiên với hành trình kết nối chàng tuyển thủ Công Phượng đang công tác tại Nhật Bản và gia đình của anh tại Việt Nam. Chương trình được phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 19/11/2016 trên HTV9.

Để biết thêm thông tin chương trình, khán giả có thể truy cập trang Fanpage chính thức: www.facebook.com/nguoiketnoimcv. Và xem lại chương trình trên kênh youtube: www.youtube.com/MCVMedia.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ