Sao Việt tiếc nuối khi “Bạn có thực tài” mùa 2 đóng máy

Ngày 29/09/2015 16:00 PM (GMT+7)

“Bạn Có Thực Tài” – gameshow thực tế về tài năng vừa khép lại mùa thứ 2 với niềm hạnh phúc khi ngôi vị quán quân đã tìm được chủ nhân. Bên cạnh đó là những cảm xúc vừa tiếc nuối vừa mong đợi mùa tiếp theo của đông đảo các tên tuổi nổi tiếng trong làng nghệ thuật Việt Nam.

Với format mở về tìm kiếm tài năng, “Bạn Có Thực Tài” không chỉ đơn giản là cuộc thi mà còn là một sân chơi mang lại rất nhiều tiếng cười cho thí sinh, những giờ phút thư giãn thoải mái cho người xem. Chương trình tìm kiếm mọi tài năng không phân biệt tuổi tác, vùng miền, thậm chí là quốc gia trở thành cái nôi giúp cho các thí sinh đến gần với ước mơ tỏa sáng. Sau 2 mùa phát sóng rất thành công, chương trình trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho khán giả xem đài vào đầu tuần với nhiều bất ngờ, thú vị, vui nhộn và hài hước.

Sao Việt tiếc nuối khi “Bạn có thực tài” mùa 2 đóng máy - 1

Gắn liền với những tài năng là sự xuất hiện không thể thiếu của dàn giám khảo của những ngôi sao gạo cội, nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực. Chia sẻ cảm xúc sau hai năm liên tiếp gắn bó cùng “Bạn Có Thực Tài”, nữ diễn viên Cát Tường chia sẻ: “Sau khi kết thúc đêm Gala chung kết cảm xúc của Tường là vừa vui mà vừa buồn. Vui là vì theo dõi các bạn trong suốt thời gian dài giờ thì mình đã đi đến điểm đích để tìm được ngôi vị quán quân. Nhưng khi đến được bước cuối cùng thì cũng có nghĩa là phải chia tay tất cả mọi người ở mùa thứ 2 này. Cảm xúc rất bồi hồi và vẫn đong đầy như lần đầu tiên nhưng không sao vì với một chương trình mà vui và mang lại tiếng cười cho mọi người như thế này thì chắc chắn mùa thứ 3 sẽ quay lại rất sớm. Tường đang rất chờ đợi.”

Sao Việt tiếc nuối khi “Bạn có thực tài” mùa 2 đóng máy - 2

Khá thân thiết với nữ diễn viên “Đồng tiền xương máu” đồng thời cũng là người gắn bó từ những ngày đầu chương trình - danh hài Minh Nhí xúc động trả lời phỏng vấn sau khi kết thúc chương trình: “Cảm giác của Minh là buồn, buồn cho tới khi nào có mùa 3. Được mời làm 2 mùa rồi nên Minh hy vọng mùa 3 mau mau tới. Vì tham gia chương trình về mình cảm thấy sung sướng lắm vì quá vui, đầu tuần mình được cười nhiều quá! Có khi trong chương trình có chỗ nào cười hơi lố lăng một tí thì mong quý vị khán giả bỏ qua cho vì cái đó là cười thiệt tình. Và rất hy vọng sẽ sớm gặp các bạn vào mùa tiếp theo.”

Sao Việt tiếc nuối khi “Bạn có thực tài” mùa 2 đóng máy - 3

Bên cạnh những giám khảo rất được thí sinh cũng như khán giả yêu thích là vị giám khảo gắn liền với những nhận xét khó tính, khắt khe – đạo diễn Lê Hoàng cũng chia sẻ tâm sự: “Theo quan điểm của tôi, tôi cảm nhận thế nào thì sẽ cho điểm thế ấy. Cái này không phải cố tình đâu mà sinh ra nó đã vậy rồi. Tôi nghĩ thế nào thì cho như thế có thể cũng nghĩ sai vì tôi không phải thánh thần gì nhưng khi mình đứng trên sân khấu cho điểm mọi người, thì người khác cũng đang cho điểm mình. Và tôi công nhận một điều các bạn khi đến với sân khấu này đều là những tài năng!”

Sao Việt tiếc nuối khi “Bạn có thực tài” mùa 2 đóng máy - 4

Sao Việt tiếc nuối khi “Bạn có thực tài” mùa 2 đóng máy - 5

Hiện tại, BTC “Bạn Có Thực Tài” đã và đang tiếp nhận thông tin tuyển sinh cho mùa 3 sắp đến, để đăng kí tham gia các khán giả, thí sinh liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0914.709.697. Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập: facebook.com/Bancothuctai. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu