Sao xoắn hết cỡ trong lần đầu "tỏ tình" với mẹ

Ngày 31/12/2014 16:01 PM (GMT+7)

Cộng đồng mạng được một phen cười ngả cười nghiêng khi thấy những anh chàng, cô nàng bloggers đình đám thi nhau 'tỏ tình' với bố mẹ. Nhưng kết quả nhận được từ người được tỏ tình thì thật là…choáng váng.

Chipu xoắn hết cỡ vì ngượng ngùng

Cô nàng Chipu được biết đến là một cô gái hết sức năng động, dạn dĩ và đa tài. Thế nhưng khi bất ngờ bị đối diện với một thử thách mới là tỏ tình với mẹ của mình thì lại xoắn hết cỡ vì cho rằng thật ngượng ngùng và khó quá đi thôi.

Sao xoắn hết cỡ trong lần đầu quot;tỏ tìnhquot; với mẹ - 1

 Chipu lúng túng…

Sao xoắn hết cỡ trong lần đầu quot;tỏ tìnhquot; với mẹ - 2

..và xoắn hết cỡ khi bất ngờ được giao thử thách

Được biết lần cuối mà cô nàng nói lời yêu thương với mẹ của mình là tận hồi xửa hồi xưa khi còn học trường mẫu giáo cơ, lúc đó suốt ngày cứ tíu tít con yêu mẹ lắm vì còn nhỏ nên dễ thỏ thẻ mà. Thế nên khi đối diện với thử thách tỏ tình bất ngờ này, Chipu phải lấy hết can đảm để nói lời yêu thương với mẹ là “Mẹ ơi, con yêu mẹ lắm…”

Sao xoắn hết cỡ trong lần đầu quot;tỏ tìnhquot; với mẹ - 3

A lê hấp, kết quả thật choáng váng, sau khi nghe được câu nói yêu thương siêu ngọt ngào từ Chipu thì mẹ cô lại tưởng rằng cô nàng bị thất tình. Tại sao lại oái ăm thế nhỉ?

Hàng loạt sao Việt khác cũng dính chưởng

Không chỉ Chipu nhận được phản ứng oái ăm từ mẹ mình mà hàng loạt các sao Việt khác như Trấn Thành, Thái Trinh, Bà Tưng, JVevermind,.. cũng nhận được phản hồi tương tự từ các bậc phụ huynh khi bất ngờ nhận được lời yêu thương của con mình.

Sao xoắn hết cỡ trong lần đầu quot;tỏ tìnhquot; với mẹ - 4

Phản ứng hài hước của Trấn Thành khi mẹ anh lại nghĩ rằng anh đang diễn kịch

Sao xoắn hết cỡ trong lần đầu quot;tỏ tìnhquot; với mẹ - 5

Huyền Anh (Bà Tưng) cười ngặt ngẽo khi mẹ cô tưởng cô bỗng dưng... có bầu hay sao mà đột ngột nói “con yêu mẹ..”

Sao xoắn hết cỡ trong lần đầu quot;tỏ tìnhquot; với mẹ - 6

Thái Trinh cũng một phen hú tim khi tỏ tình vì bố cô lại tưởng rằng cô nàng bị bể show

Quá khó để nói một lời yêu thương?

Một trải nghiệm xã hội rất đơn giản, đưa ra một thử thách tưởng dễ nhưng thật khó đối với rất nhiều bạn trẻ: đó là sự ngượng ngùng không dám bày tỏ tình cảm với cha mẹ. Có lẽ chính vì vậy mà khiến cho bố mẹ đã từ rất lâu rồi không còn mong chờ những lời yêu ấy nữa, thậm chí cảm thấy thật kỳ lạ hoặc có gì đó không bình thường khi nhận được lời “tỉnh tò” bất ngờ từ con mình. Câu trả lời từ bố mẹ trong clip cũng là một bài toán mà khiến không ít người trẻ băn khoăn.

Tết này, hãy làm điều thật khác. Hãy thử vòng tay ôm và nói yêu thương với bố mẹ mình, và cảm nhận điều khác biệt, nhé!

(Theo Khám phá).