Sĩ Thanh tung MV “Mình cứ khoe đi” truyền thông điệp tự tin đến phụ nữ

Ngày 16/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Trong xã hội bình đẳng nhưng liệu phụ nữ đã dám tự tin để khoe chưa?

Đẹp thì cứ khoe nghe có vẻ cũng hợp lý, đặc biệt là trong xã hội hiện đại, vậy nhưng đối với phụ nữ, vốn bị bó buộc bởi cách nghĩ truyền thống lâu năm thì việc tự tin “khoe” với họ chẳng dễ dàng. Thấu hiểu được điều đáng tiếc này, Sĩ Thanh – nàng ca sĩ với một hình tượng tự tin đã cho ra mắt một MV mới mang tên Mình Cứ Khoe Đi nhằm cổ vũ phái nữ tự tin khoe vẻ đẹp.

Nội dung MV khá vui nhộn, dễ thương khi kể về một câu chuyện tình yêu mà có thể rất nhiều cô gái thấy được hình bóng mình trong đó. Sĩ Thanh hóa thân thành một cô gái trẻ đẹp, tự tin với làn da của mình, cô không ngại ngần khoe cá tính và nét đẹp trong chiếc váy xinh xắn. Tiếc thay sự tự tin thể hiện cá tính của cô lại không nhận được sự ủng hộ của người yêu và gia đình người yêu.

si thanh tung mv “minh cu khoe di” truyen thong diep tu tin den phu nu - 1

si thanh tung mv “minh cu khoe di” truyen thong diep tu tin den phu nu - 2

Chàng người yêu khó chịu vì cô gái khoe vẻ đẹp của mình

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi anh chàng người yêu gia trưởng yêu cầu bạn gái phải trùm kín lại, thay đổi cá tính của mình, còn không thì phải chia tay. Có thể thấy ngoài đời thực, cũng có không ít cô gái không được gia đình, bạn trai chấp nhận cách thể hiện cá tính riêng của mình. Vì vậy mà các cô gồng mình làm theo những điều mà người khác yêu cầu, tự ép mình vào những khuôn khổ mà mình không muốn. Lâu dần họ trở nên tự ti, khép kín.

si thanh tung mv “minh cu khoe di” truyen thong diep tu tin den phu nu - 3

Cô gái “bị” yêu cầu trùm kín như ninja

Vậy, lựa chọn thay đổi hay sống thật với bản thân, làm điều mình thích? Chính là câu hỏi mà rất nhiều bạn gái đang mải miết tìm kiếm câu trả lời hằng ngày. MV Mình cứ khoe đi với thông điệp  hãy sống thật và tự tin khoe vẻ đẹp của mình, rồi sẽ có người nhận ra và trân trọng bạn. Như cô gái trong clip, dù bị người yêu gia trưởng phản đối nhưng cuối cùng cũng có một chàng trai khác nhận ra vẻ đẹp và khuyến khích cô thể hiện sự tự tin.

si thanh tung mv “minh cu khoe di” truyen thong diep tu tin den phu nu - 4

si thanh tung mv “minh cu khoe di” truyen thong diep tu tin den phu nu - 5

Cứ tự tin và tình yêu đích thực sẽ đến

MV khép lại với cái kết viên mãn khi cô gái có được hạnh phúc trọn vẹn, được ở bên người yêu thấu hiểu mình, được tự do khoe vẻ đẹp và nhận được sự chúc phúc của mọi người chính là điều mà mọi cô gái ao ước. Với kết thúc này, “Mình Cứ Khoe Đi” hy vọng có thể phá bỏ những suy nghĩ tự ti trong đầu phụ nữ, cổ vũ họ đứng lên tự tin thể hiện cá tính và nét đẹp của mình khi đang ở trong độ tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất .

Mình Cứ Khoe Đi – câu chuyện dễ thương cổ vũ cho sự tự tin của phái nữ

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ