Sĩ Thanh xúc động lần đầu tiên làm “người kết nối” tại Nhật

Ngày 24/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sau 3 chuyến hành trình thực tế đầy xúc động của “Người Kết Nối”, thì trong tập phát sóng tuần này, nữ ca sĩ xinh đẹp Sĩ Thanh sẽ là nghệ sĩ tiếp theo lên đường thực hiện nhiệm vụ ý nghĩa là chia sẻ và gắn kết quê hương Việt Nam với những người xa xứ tại Nhật.

Chào mừng nữ ca sĩ khởi động chuyến hành trình kết nối đầu tiên, MC Nguyên Khang dí dỏm đặt câu hỏi: “Tại sao em lại về với đội anh trễ đến như vậy? Những tuần trước anh mong em lắm” và nhận được sự đáp trả đầy hài hước tạo không khí vui nhộn của Sĩ Thanh: “Thường trùm cuối hay xuất hiện ở cuối, mĩ nhân – vedette lúc nào cũng xuất hiện cuối cùng, đó chính là lí do tại sao hôm nay Thanh mới xuất hiện trễ như vậy.” (Cười lớn)

si thanh xuc dong lan dau tien lam “nguoi ket noi” tai nhat - 1

Khởi động hành trình đầu tiên vào vai “người kết nối”, Sĩ Thanh hào hứng chia sẻ về thành phố Fukuoka – Nhật Bản và nhân vật mà cô sẽ mang nhiệm vụ tìm gặp, kết nối là anh Phạm Văn Cường – hiện làm công việc trợ lý giáo sư tại Trường Đại học Kyushu. Bên cạnh đó, Sĩ Thanh sẽ đưa khán giả xem đài cùng tìm hiểu cũng như trải nghiệm những công việc vô cùng đặc biệt của anh Cường. Và nhiệm vụ quan trọng nhất của “người kết nối” Sĩ Thanh là mang món quà tinh thần bất ngờ và đầy ý nghĩa từ chính quê nhà gửi đến nhân vật.

si thanh xuc dong lan dau tien lam “nguoi ket noi” tai nhat - 2

Chia sẻ cảm xúc trong chuyến đi đầu tiên, Sĩ Thanh nghẹn ngào cho biết: “Đây là một trong những điều bất ngờ mà Thanh cảm thấy rất yêu thích của chương trình là trong một tháng trời ekip đã chuẩn bị và lên kế hoạch để đưa mẹ anh Cường sang gặp anh trong bí mật. Trong lúc mà mọi người đi quay hình cùng anh thì mẹ anh đứng từ sau để theo dõi. Trời ơi, mọi người sẽ không thể tưởng tượng được, Thanh ngồi trong xekéo màn xe, bác gái vừa thấy anh thì nước mắt rớt xuống rồi thỏ thẻ “Cường kìa, Cường kìa, giờ làm sao để gặp được nó, không biết làm sao..”.

Mình cảm nhận được cảm giác lúc gặp bác ở sân bay là bác đã rất nôn nóng, hồi hộp, cảm ơn chương trình rối rít. Và thương lắm, đi ra khỏi máy bay mở hành lí bác ra toàn là những món anh Cường thích ăn mà không hề có một bộ đồ nào cho chính mình…”

si thanh xuc dong lan dau tien lam “nguoi ket noi” tai nhat - 3

si thanh xuc dong lan dau tien lam “nguoi ket noi” tai nhat - 4

“Người Kết Nối” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi thu hẹp khoảng cách địa lí giúp gắn kết tình thân, với sự góp mặt của chàng MC tài hoa Nguyên Khang trong vai trò người dẫn chương trình và các nghệ sĩ trong vai trò “người kết nối” như: Cát Tường, Sĩ Thanh, Miko, … mang nhiệm vụ gắn kết văn hóa vùng miền trong và ngoài nước.

si thanh xuc dong lan dau tien lam “nguoi ket noi” tai nhat - 5

si thanh xuc dong lan dau tien lam “nguoi ket noi” tai nhat - 6

Để biết thêm thông tin chương trình, khán giả có thể truy cập trang Fanpage chính thức: facebook.com/nguoiketnoimcv.

Và xem lại chương trình trên kênh youtube: youtube.com/MCVMedia.

“Người Kết Nối” phát sóng vào lúc 17h00 thứ Bảy 24/12/2016 trên HTV9.

(Theo Khám phá).